Sự kiện: V-League

Sơ kết lượt đi mùa bóng 2007: Chất vấn ông trưởng giải

TP- Sáng qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức cuộc họp sơ kết lượt đi các giải V-League, hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2007 cùng báo giới tại Hà Nội trước khi có buổi sơ kết chính thức với các CLB được tổ chức tại Đà Nẵng trong tháng này.

Cuộc họp diễn ra khá “nóng” với màn chất vấn ông trưởng giải Dương Nghiệp Khôi về độ “sạch” của các CLB, các cầu thủ trong mùa giải năm nay.

Tâm điểm chính là hai trận đấu dư luận cho là “có mùi”: Trận đấu Đà Nẵng - TCDK.SLNA trên sân Chi Lăng và trận đấu TCDK.SLNA - Hòa Phát HN trên sân Vinh. Song, ông Khôi khẳng định, bằng “con mắt” chuyên môn, các nhà tổ chức đã không “soi” được bất kỳ biểu hiện nào cho thấy có sự bắt tay, móc ngoặc giữa các CLB, cầu thủ.

Chỉ có một kết luận chung chung trong bản dự thảo sơ kết là “một số CLB chưa giải quyết tốt vấn đề đoàn kết nội bộ, một số cầu thủ thi đấu thất thường, yếu kém về chuyên môn ở các trận đấu gây bất bình cho khán giả, làm ảnh hưởng đến uy tín của đội bóng”.

Một vấn đề khác cũng được nêu ra là cách xử lý những sự cố nảy sinh của BTC qua các vụ “vỡ” sân Thanh Hóa, sân QK7 chưa thực sự thuyết phục nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời rằng BTC giải đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm và quyền hạn được trao trong quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá