Sợ mẹ bị bắt cóc, Ronaldo tính thuê đặc nhiệm bảo vệ

TPO - Bà Dolores cho hay, Cristiano Ronaldo luôn rất quan tâm tới sự an toàn của bà. Cách đây không lâu, tiền đạo của Real Madrid đã ngỏ ý thuê 2 lính đặc nhiệm đã giải ngũ để bảo vệ bà, nhưng bà đã gạt đi vì cho rằng, đó là điều không cần thiết.

Ronaldo rất lo cho an toàn của mẹ mình.
Ronaldo rất lo cho an toàn của mẹ mình.
Cristiano Ronaldo rất giàu có. Tài sản của anh ước tính không dưới 200 triệu euro. Quan trọng hơn cả, siêu sao người Bồ Đào Nha sống rất biết trước biết sau. Không chỉ thường xuyên làm từ thiện, CR7 còn lo chu tất cho các thành viên trong gia đình. Riêng đối với bà mẹ Dolores, anh không chỉ mua sắm nhà riêng, mà còn thường xuyên đón sang Tây Ban Nha ở với mình.

Tuy vậy, cũng vì bà Dolores thường xuyên đi lại giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha nên Ronaldo tỏ ra rất lo lắng. Trong chia sẻ mới đây với truyền thông quê nhà, bà Dolores không ngần ngại tiết lộ, cách đây không lâu, Ronaldo đã ngỏ ý thuê cho bà 2 lính đặc nhiệm đã giải ngũ để bảo vệ bà trong những lúc đi ra ngoài. Số tiền trả cho 2 lính đặc nhiệm này là 5.000 euro/tháng. Thế nhưng bà Dolores đã gạt đi và cho rằng nó là điều không cần thiết.
“Ronaldo muốn thuê 2 vệ sĩ vốn là lính đặc nhiệm để bảo vệ tôi và Cristiano Ronaldo Jr. Nhưng tôi đã gạt đi. Tôi muốn cảm thấy mình là một người bình thường, chứ không phải mẹ của một ngôi sao. Tôi mặc những gì tôi thích và không quan tâm những gì người ta nói về tôi. Tôi cảm thấy tốt, như khi mới 30 tuổi vậy”, bà Dolores, 61 tuổi, cho hay.
Bà Dolores thừa nhận từng có ý định nạo thai khi mang bầu Ronaldo. Bà bị phát hiện ung thư vú năm 2007 nhưng được chữa trị kịp thời nên bây giờ vẫn sống khỏe mạnh. Bà Dolores hiện không còn ngại ngần xuất hiện trước công chúng nữa. Mẹ của ngôi sao nhận lương cao nhì thế giới giờ rất sành điệu khi sử dụng cả Twitter và Instagram như một công cụ để lăng xê cho chính cậu con trai 31 tuổi của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng