SỐC: Kiều nữ chuyển giới mời gọi Van Persie làm 'chuyện ấy'

Một CĐV nữ chuyển giới muốn được gia nhập đội ngũ WAGs M.U và không quên đề nghị tiền đạo người Hà Lan “đá” một trận máu lửa trên… giường.

SỐC: Kiều nữ chuyển giới mời gọi Van Persie làm 'chuyện ấy'

Robin van Persie là một ngôi sao nổi tiếng, cái đó quá rõ. Tiền đạo người Hà Lan đẹp trai, chuyện chẳng phải bàn. Bởi vậy, chân sút M.U trở thành mục tiêu săn đón của các người đẹp là chuyện “tất lẽ dĩ ngẫu”.

Tuy nhiên, việc van Persie bị một “mỹ nhân”… chuyển giới gạ tình, thì đó là chuyện rất không bình thường.

Van Persie được mỹ nhân
Van Persie được mỹ nhân "chuyển giới" mời gọi.

Kirsty Cass – một người đẹp chuyển giới mới đây đã bày tỏ tình cảm với van Persie. Theo đó, Kirsty muốn được gia nhập đội ngũ WAGs M.U và không quên đề nghị tiền đạo người Hà Lan “đá” một trận cầu máu lửa trên… giường.

Theo báo chí Anh đưa tin, Kirsty Cass có một quá khứ “hoành tráng”. Trước khi chuyển giới, Kirsty có tên là Andy Cass và là một người đàn ông, người cha thực thụ.

Tuy nhiên, trong một lần uống rượu say, Andy đã dùng một con dao thủ công cắt phăng “của quý” của mình. Chính hành động mất tự chủ này khiến Andy suýt chết vì mất máu. Dù bị sốc vì mất máu nhưng Andy cũng kịp thời gọi xe cấp cứu nên giữ được tính mạng.

“Sự đau đớn là không thể tin được. Phải mất một vài phút trước khi tôi tỉnh táo nhận ra điều đó. Tôi đã cố gắng chăn chặn việc chảy máu và gọi 999”, Kirsty cho biết. “Tôi không nhớ những gì đã xảy ra tiếp theo. Chỉ biết rằng khi thức dậy tôi thấy mình trong bệnh viện và nhận ra "của quý" của mình vẫn còn đó. Các bác sỹ đã giải thích rằng họ đã rất vất vả để nối lại”.

Van Persie được mỹ nhân
Van Persie được mỹ nhân "chuyển giới" mời gọi..

Sau lần đó, Andy mới dần dần nhận ra được giới tính thật của mình và anh quyết định sửa sai cho tạo hóa. Kirsty bỏ ra 12.000 bảng phẫu thuật thẩm mỹ và tống tiễn toàn bộ "những thứ không thuộc về phụ nữ".

Do rất yêu thích M.U và hâm mộ các cầu thủ nên “người đẹp” chuyển giới này luôn khao khát có được người tình trong giới "quần đùi, áo số".

“Tôi thường xuyên đến Old Trafford. Là một CĐV của M.U và từng mơ trở thành một trong số họ. Tôi đặc biệt thích van Persie. Anh ấy trông rất ổn”, Kirsty Cass chia sẻ. "Tôi cảm thấy rất tuyệt. Nó hoàn toàn tự nhiên. Tôi có lòng tin vào mình".

Theo Bongdaplus

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng