Sôi động Ngoại hạng Anh trên VTC

TP - Năm thứ ba liên tiếp, kênh truyền hình Kỹ thuật số VTC tiếp tục mang đến cho người hâm mộ Việt Nam những chương trình đặc sắc của giải Ngoại hạng Anh.

VTC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có bản quyền tường thuật giải đấu hấp dẫn này ở mùa giải 2009/10.

Bắt đầu từ 15/8, sẽ có tới sáu trận đấu được tường thuật trực tiếp vào hai tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên các kênh sóng của VTC cùng các chương trình Bình luận trước, giữa và sau trận đấu. Tổng hợp trước và sau mỗi vòng đấu, Bàn thắng đẹp...

Nét mới trong mùa giải năm nay là hàng tháng, VTC sẽ lựa chọn các trận đấu đỉnh cao để kết hợp tổ chức live show tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ... với sự góp mặt của các bình luận viên, nhà báo, văn nghệ sỹ nổi tiếng và cả người hâm mộ.

Năm nay, VTC cũng đa dạng hóa các loại hình phát sóng khi đưa giải Ngoại hạng Anh đến với người hâm mộ thông qua các kênh truyền hình miễn phí Analog, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình Cáp, truyền hình Internet, truyền hình di động (Mobile TV).

Đặc biệt, VTC còn tổ chức phát sóng qua vệ tinh Vinasat với công nghệ truyền hình độ nét cao HD TV và SD TV với vùng phủ sóng rộng.

Ông Vũ Quang Huy, giám đốc kênh thể thao VTC3 hy vọng, giải Ngoại hạng Anh 2009/2010 tiếp tục là món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ trái bóng tròn Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá