Sôi nổi giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018

TPO - Chiều ngày 8/11, tại Quảng Ninh đã diễn ra buổi họp báo công bố giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 và bốc thăm xếp lịch thi đấu cho 4 đội tham dự vòng loại.

Lễ bốc thăm giải Futsal cúp Quốc gia 2018 tại Quảng Ninh sáng 9/11.
Lễ bốc thăm giải Futsal cúp Quốc gia 2018 tại Quảng Ninh sáng 9/11.

Cùng với giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2018, giải Futsal HDBank Cup Quốc Gia là năm thứ 2 liên tiếp được VFF và VOV phối hợp tổ chức. Ngoài những CLB từng tranh tài ở giải VĐQG, Giải futsal Cúp Quốc gia 2018 còn có sự góp mặt của đội bóng chủ nhà TTH Green Quảng Ninh.

10 đội bóng tham dự được  chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 có 4 đội  thi đấu vòng loại gồm Sanna Hhánh Hoà, Thái Sơn Bắc, Kim Toàn Đà Nẵng và CLB futsal Đà Nẵng. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, đội xếp thứ nhất và nhì ở vòng loại sẽ tham dự giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 gồm 8 đội, trong đó có 5  đội có thứ hạng từ thứ 1- 5 ở giải VĐQG cùng đội chủ nhà TTH Green Quảng Ninh và 2 đội vượt qua vòng loại. Các đội sẽ thi đấu loại trục tiếp theo mã số bốc thăm. Đến thời điểm này BTC giải cũng như BTC địa phương đã cơ bản hoàn tất mọi vấn đêf để giải đấu có thể diễm ra thông suốt.

Theo kết quả bốc thăm dành cho 4 đội tham gia vòng loại, Kim Toàn Đà Nẵng sẽ gặp Thái Sơn Bắc, trong khi Sana Khánh Hòa sẽ chạm trán với CLB futsal Đà Nẵng.

Giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh, từ ngày 15 – 27/11. Tất cả các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC3 và VTC3 HD của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng