Sôi nổi khởi tranh Giải Bóng rổ học sinh TP HCM năm học 2018 – 2019

TP - Giải bóng rổ học sinh TPHCM năm học 2018 – 2019 Cúp Nestlé MILO khai mạc tại sân vận động Phú Thọ, Quận 11.

Giải đã chính thức khởi tranh và thu hút các đội tranh tài trong 3 tuần lễ
Giải đã chính thức khởi tranh và thu hút các đội tranh tài trong 3 tuần lễ
Đây là giải đấu chính thức thường niên do Liên đoàn Bóng rổ TP. HCM, nhãn hàng Nestlé MILO, Công ty Nestlé Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 2005 đến nay, trở thành một trong những sân chơi thể thao sôi nổi được các em học sinh tích cực hưởng ứng. Giải cũng góp phần phát triển phong trào bóng rổ cũng như giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ nước nhà.

Giải bóng rổ học sinh TPHCM – Cúp Nestlé MILO chào đón 170 đội đến từ 85 trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giải đấu được chia theo các lứa tuổi phù hợp từ tiểu học, trung học phổ thông và trung học cơ sở. Đây là giải đấu chính thức thường niên do Liên Đoàn Bóng Rổ TPHCM, nhãn hàng Nestlé MILO,  Công Ty Nestlé Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 2005 đến nay.

Sôi nổi khởi tranh Giải Bóng rổ học sinh TP HCM năm học 2018 – 2019 - ảnh 1 Đại diện Công ty Nestlé Việt Nam nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Giải bóng rổ học sinh TPHCM – Cúp Nestlé MILO đã trở thành một trong những sân chơi thể thao sôi nổi được các em học sinh tích cực hưởng ứng sau nhiều năm. Giải cũng góp phần phát triển phong trào bóng rổ cũng như giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển thành phố.

Từ năm 2016, Giải bóng rổ học sinh TPHCM được chính thức đưa vào chuỗi các hoạt động thể thao thuộc chương trình Năng Động Việt Nam(*) do Nestlé MILO, ban dự án 641 của Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa và Thể Thao, Sở Giáo Dục & Đào Tạo TPHCM phối hợp triển khai. Thông qua Giải Bóng rổ Học Sinh TPHCM, Nestlé MILO cũng trang bị mới 320 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện.

Sôi nổi khởi tranh Giải Bóng rổ học sinh TP HCM năm học 2018 – 2019 - ảnh 2 Các đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ tranh tài

Giải bóng rổ học sinh TPHCM – Cúp Nestlé MILO được phát động và duy trì trong nhiều qua là nỗ lực bền bỉ của Nestlé MILO và Liên Đoàn Bóng Rổ TPHCM nhằm xây dựng tinh thần yêu thể thao, đặc biệt là niềm đam mê với bộ môn bóng rổ ở các em học sinh. Nestlé MILO luôn tin rằng dinh dưỡng hợp lý và hoạt động thể thao chính là nền tảng tốt nhất giúp các em phát triển khỏe mạnh đạt được những thành tích cao trong học tập. Không những thế, thể thao như một người thầy lớn dạy các em những bài học về tinh thần đồng đội, ý chí vươn lên, sự tự tin để dành chiến thắng, trở thành nhà vô địch của chính bản thân mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng