Sol Campbell quyết định rời Arsenal!

Sau khi trở về từ World Cup, trung vệ Sol Campbell đã bất ngờ quyết định giã từ Arsenal để tìm kiếm một bến đỗ mới với nhiều thách thức trong điều kiện cho phép hơn.

Tất nhiên điểm dừng chân của trung vệ 31 tuổi này không thể là những câu lạc bộ đỉnh cao bởi tuổi tác cũng như phong độ không cho phép.

Sự ra đi của Sol Campbell được xem là khá bất ngờ bởi lẽ anh vẫn còn một năm hợp đồng với "Những khẩu thần công". Mới đây, có tin Sol Campbell đã liên lạc với Portsmouth và Fenerbahce để tìm kiếm nơi đầu quân.

Phát biểu về quyết định ra đi của mình, Campbell cho biết: "Sau nhiều lần cân nhắc tôi đã đi đến quyết định cuối cùng này. Tôi đã có 5 mùa giải tuyệt vời tại đây cùng một số danh hiệu, đây là nơi đọng lại nhiều ký ức tốt đẹp trong cuộc đời cầu thủ nhất đối với tôi. Tuy nhiên vào lúc này tôi đang muốn ra nước ngoài thi đấu thử".

Trong khi đó, HLV A.Wenger cho biết ông lấy làm đáng tiếc vì không giữ được Campbell và ông đã ca ngợi anh là một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng trong suốt thời gian qua. Sau khi rời khỏi Tottenham một cách tự do, Campbell quyết định về đầu quân cho Arsenal trong sự tiếc nuối của nhiều câu lạc bộ hàng đầu.

Với 197 lần ra sân, Campbell đã góp công lớn trong hai danh hiệu vô địch giải ngoại hạng năm 2002 và 2004 của Arsenal.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá