Solskjaer muốn đưa về M.U những Rooney, Ronaldo mới

TPO - HLV Ole Solskjaer cho biết ông muốn đưa về M.U các cầu thủ trẻ chưa thành danh nhưng có tiềm năng và khát vọng cống hiến cho đội bóng.

HLV Ole Solskjaer ưu tiên mua các cầu thủ trẻ như Ronaldo và Rooney
HLV Ole Solskjaer ưu tiên mua các cầu thủ trẻ như Ronaldo và Rooney
M.U đã sa lầy khủng hoảng suốt 6 năm kể từ ngày Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vì chính sách chuyển nhượng sai lầm. Ở mùa giải này, tinh thần thi đấu của nhiều cầu thủ áo đỏ bị nghi ngờ. Giới mộ điệu cho rằng nhiều ngôi sao của M.U hiện tại không muốn cống hiến hết mình cho đội bóng, đặc biệt khi tiền lương của họ ngày càng được tăng cao.

HLV Ole Solskjaer dường như cũng nhìn ra vấn đề này. Vì thế, ông không ngần ngại tiết lộ kế hoạch mua sắm của M.U trong mùa hè tới. Thay vì theo đuổi các ngôi sao lớn, M.U sẽ tập trung tìm kiếm những viên “ngọc thô” như Ronaldo và Rooney trước đây.

Ronaldo cập bến Old Trafford vào mùa hè năm 2003 khi mới 18 tuổi. Một năm sau, Rooney đến M.U khi mới 19 tuổi. Cả hai đã nhanh chóng phát triển thành ngôi sao hàng đầu của “Quỷ đỏ” và thế giới. Lúc này, Ronaldo vẫn là cầu thủ đắt giá nhất M.U từng bán, trong khi Rooney là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử CLB.

HLV Ole Solskjaer nói: “Mùa hè tới, chúng tôi sẽ tìm kiếm những cầu thủ có thể gắn bó với CLB trong nhiều năm. M.U không phù hợp với các cầu thủ đã thành danh. Ronaldo và Rooney đều chưa là ngôi sao lớn khi đến đây. Nhiều cầu thủ khác cũng chỉ trở thành ngôi sao sau khi cập bến M.U. Những người như thế sẽ giúp đội bóng giàu sức chiến đấu và người hâm mộ trở nên phấn khích. Tôi rất hy vọng M.U có thể thu hút nhiều tài năng trẻ xuất sắc”.

Cuối tuần này, M.U sẽ tiếp Cardiff City ở vòng hạ màn Ngoại hạng Anh 2018-19. Đây là trận đấu không còn nhiều ý nghĩa với Quỷ đỏ bởi lẽ họ đã hết cơ hội lọt vào top 4.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng