'Sóng ngầm' PSG xô đổ ghế HLV Unai Emery

TPO - HLV Unai Emery thông báo sẽ rời PSG khi mùa giải 2017/2018 khép lại. Trong chia sẻ mới đây, ông không ngần ngại tiết lộ, mình không thể kiểm soát phòng thay đồ của CLB khi có quá nhiều ngôi sao tên tuổi, nổi bật là Neymar.

HLV Unai Emery thừa nhận "bất lực" trước Neymar.
HLV Unai Emery thừa nhận "bất lực" trước Neymar.

Thất bại ở đấu trường Champions League, không được lòng Ban lãnh đạo CLB và bị nhiều ngôi sao trong đội hình PSG quay lưng, HLV Unai Emery cay đắng đưa ra quyết định rời sân Công viên các Hoàng tử khi mùa giải 2017/2018 khép lại. Giờ đây, nhà cầm quân người Tây Ban Nha chỉ hy vọng có thể cùng đội bóng thành Paris giành nốt danh hiệu Cúp QG Pháp (gặp Les Herbiers) để hoàn thành “cú ăn 3” mùa này.

Trong những ngày cuối cùng của mình ở sân Công viên các Hoàng tử, HLV Emery không còn quá quan tâm xem người ta đánh giá thế nào về mình, thậm chí ông còn không ngần ngại bạy tỏ những vấn đề của PSG. Trong chia sẻ mới đây, nhà cầm quân này đã bóng gió chuyện bị một số ngôi sao trong đội "đá" ghế và cái tên hàng đầu ông nhắm tới là Neymar.

"Tôi biết khi nào mình là người phải chịu trách nhiệm với toàn đội và khi nào thì không," HLV Emery chia sẻ với Tactical Room. "Neymar đang là thủ lĩnh của PSG. Hay đúng hơn là đang trong quá trình trở thành một người như vậy. Nhiều lúc, tiếng nói của cậu ấy còn quan trọng hơn của tôi”.

"Tôi từng cố gắng mạo hiểm hơn, thảo luận và thay đổi mọi thứ trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ vô địch Champions League và đó là điều gây bất lợi cho tiếng nói của tôi. Thành công là điều khiến lời nói của các HLV trở nên thuyết phục hơn. Tôi sẽ rời đi khi mùa giải khép lại và điều tôi tâm lúc này là cùng đội bóng giành thêm danh hiệu ở Cúp QG, đồng thời thắng tất cả các trận còn lại”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá