Sốt vé trận U22 Việt Nam - Các ngôi sao Brazil

TP - Vé của trận đấu giữa Các ngôi sao Brazil (ISC Brazil) và U22 Việt Nam đã có một cơn sốt nhỏ tại TPHCM - điều hiếm thấy cho một sự kiện bóng đá diễn ra trên sân Thống Nhất trong những năm gần đây.

Buổi tập nhẹ của các cầu thủ ISC Brazil
Lý do đơn giản là người hâm mộ muốn thấy các cựu danh thủ Brazil chơi bóng thế nào và dư âm của U22 Việt Nam sau khi đoạt Cúp Merdeka ngay trên đất Malaysia trước đội tuyển chủ nhà.

Trước khi đến TPHCM, trên đất Thái Lan, trong trận đấu 7 người, ISC Brazil đã dễ dàng thắng đội Thái Lan (nòng cốt là đội tuyển Futsal quốc gia Thái Lan vừa tham dự World Cup Futsal) với tỷ số đậm 5-1.

Ông Marcos Grava Vasconcelos – Trưởng đoàn của ISC Brazil cho rằng trong chuyến đi của đội thì trận gặp Olympic Việt Nam là khó khăn nhất. Vì vậy, các cầu thủ của ông sẽ tập trung cao nhất để chơi một trận đẹp mắt và đầy tính cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam.

Hôm qua (30/10), ISC Brazil đã tranh thủ tham quan một số danh thắng tại TPHCM và giao lưu kỹ thuật bóng đá với Trường năng khiếu nghiệp vụ TPHCM. Tối qua, hai đội ISC Brazil và U22 Việt Nam cũng đã tập buổi cuối cùng trước trận đấu trên sân Thống Nhất.

Một số cầu thủ Brazil danh tiếng như Cesar Sampaio đã không sang TPHCM như thông tin ban đầu vì bận việc gia đình. Cầu thủ được chú ý nhất trong hai ngày qua là Paulo Sergio (vô địch World Cup 1994) và… trung vệ De Lima từng chơi cho Đồng Tâm Long An và Tiền Giang trước đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá