Sự kiện: World Cup 2006

Steve McClaren sẽ là tân HLV đội tuyển Anh ?

TPO - Các tờ báo Anh ngày hôm qua đồng loạt đưa tin, HLV nội Steve McClaren sẽ trở thành HLV đội tuyển Anh vào cuối tuần này. Ông đã đã có cuộc gặp mặt với LĐBĐ Anh (FA) hôm thứ 5 tuần trước.

Steve McClaren
HLV của Middlesbrough đang chuẩn bị những kế hoạch cuối cùng đệ trình lên FA xét duyệt. Dường như sau khi Luiz Felipe Scolari từ chối, FA đã quyết tâm tìm một HLV nội cho đoàn sư tử Anh và McClaren là gương mặt sáng giá khi Martin O'Neill không đuợc lòng các quan chức FA.

Tuần trước, tưởng chừng mọi chuyện đã êm đẹp khi FA có cuộc gặp mặt với Luiz Felipe Scolari tại Lisbon để thảo luận hợp đồng. HLV người Brazil này cũng khẳng định trước đó rằng ông muốn dẫn dắt đội tuyển Anh.

Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đã đảo ngược khi HLV này bất ngờ rút lui. Lý do mà Scolari đưa ra là ông không thích hợp với môi trường nước Anh, báo chí lúc nào cũng quá xoi mói vào đời tư và công việc của mình.

Chỉ trong vòng hai ngày sau khi có tin FA làm việc với ông, gia đình của ông đã bị các nhà báo liên tiếp túc trực vây quanh nhà, quấy rối cuộc sống riêng tư của gia đình. Điều này là hoàn toàn khó chịu đối với một người trầm tính như Scolari.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng