Sự nghiệp của Sinclair lụi tàn vì cô bồ ngực khủng

TPO - Dù là thành viên của West Brom nhưng với Scott Sinclair, việc đội bóng này đang chạy đua vị trí an toàn trên BXH Premier League chẳng thể quan trọng bằng việc đưa cô bồ ngực khủng Helen Flanagan đi... mua sắm.

Sự nghiệp của Sinclair lụi tàn vì cô bồ ngực khủng

Cuối tuần rồi, HLV Pepe Mel của West Brom đã "bốc hỏa" khi biết Scott Sinclair lẳng lặng bỏ đội đưa cô bồ Helen Flanagan đi mua sắm, trong khi các đồng đội đang tập trung cho trận quyết đấu với Norwich ở vòng 33 Premier League.

Vẫn biết, cầu thủ này phải tốn rất nhiều công mới nối lại mối duyên với một trong những nàng WAG đẹp nhất của làng bóng xứ sương mù. Những rõ ràng việc bỏ đội hầu... bồ, là điều khó chấp nhận với một cầu thủ chuyện nghiệp.

Việc phó mặc đồng đội trong khó khăn càng khiến Scott Sinclair "đánh bạn" với băng ghế dự bị dài dài. Kể từ khi gia nhập West Brom theo dạng cho mượn vào tháng 8 năm ngoái, cầu thủ này chỉ mới có 8 lần được ra sân.

West Bromwich Albion,Scott Sinclair,WAGs,dài dài,đồng đội,cầu thủ,Giải ngoại hạng Anh,quyết đấu,Helen Flanagan - ảnh 1 Scott Sinclair đưa cô bồ đi mua sắm trong khi các đồng đội vất vả tìm đường trụ hạng.

Bản thân HLV Pepe Mel của West Brom cũng không giấu sự thất vọng và chán nản với cầu thủ này. “Tôi chỉ có thể đăng ký 18 cầu thủ và chỉ có 11 người đá chính. Tôi chọn những cầu thủ chất lượng nhất và có tinh thần thi đấu cao nhất. Sinclair không nằm trong số này”, Pepe Mel nói.

Với thái độ thiếu chuyên nghiệp như vậy, xem ra Sinclair khó lòng có thể ở lại West Brom. Cầu thủ này cũng không có cửa trở lại Man City. Và có lẽ cũng chẳng đội bóng nào dám thu nhận một cầu thủ đặt người tình lên trên đội bóng. Sự nghiệp của Sinclair đang di dần tới hồi kết?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng