Sự thật bẽ bàng đằng sau ngôi sao của Man City

TP - Đối với Man City nói riêng và bóng đá Anh nói chung, Yaya Toure là một ngôi sao, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình. Thế nhưng ít ai biết rằng trong cuộc sống đời thường, cầu thủ người Bờ Biển Ngà lại là một kẻ khốn nạn và bệnh hoạn.

Thông tin đời tư của Yaya Toure bị phơi bày trên mặt báo.
Thông tin đời tư của Yaya Toure bị phơi bày trên mặt báo.

Đó là những thông tin vừa được tạp chí The Sun tiết lộ trong số ra ngày hôm qua. Cụ thể, tờ báo này nói rằng năm 2011, khi còn thi đấu cho Man City, trong một chuyến trở về Bờ Biển Ngà thăm gia đình, Toure đã có quan hệ ngoài luồng với một nhân viên bán hàng có tên là Mariam Camara. Sau nhiều lần qua lại, tháng 6/2012, Camara phát hiện mình đã mang thai và cô nhân viên bán hàng này khẳng định cha của đứa trẻ không ai khác ngoài Yaya. Thế nhưng thay vì là một người đàn ông có trách nhiệm, tiền vệ của Man City lại khăng khăng từ chối, cắt liên lạc và ngay cả khi đứa trẻ ra đời, Toure cũng không thèm hỏi han lấy một lời.

Sau khi sinh con được khoảng 6 tháng, Camara đã cố gắng liên lạc với gia đình Yaya Toure ở Bờ Biển Ngà để tìm kiếm sự giúp đỡ. Ở thời điểm đó, Toure đang là đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc ở Bờ Biển Ngà và trước sức ép từ gia đình cũng như sợ ảnh hưởng của dư luận, bản thân cầu thủ này không muốn làm to chuyện, thế nên Toure đã đồng ý gặp Camara để giải quyết êm thấm. “Anh ấy đồng ý chu cấp tiền nuôi dưỡng con trai, nhưng với điều kiện là tôi phải chứng minh được quan hệ huyết thống giữa 2 người. Tôi thật sự buồn vì Toure chỉ nghĩ đến kết quả xét nghiệm, chứ không quan tâm đến 2 mẹ con. Kể cả sau khi biết rõ ràng đứa bé là con mình, Toure cũng chỉ làm đúng bổn phận của người cha đúng một tuần lễ” - Camara chia sẻ.

Nhưng đó vẫn chưa phải là thông tin sốc nhất bởi sau đó, dù Toure vẫn đều đặn gửi tiền nuôi dưỡng con trai nhưng với một mục đích vô cùng dơ bẩn. Dường như tình phụ tử đã vô tình biến cầu thủ của Man City trở thành một kẻ bệnh hoạn. Theo tiết lộ của The Sun, bất cứ khi nào Yaya Toure gửi tiền đều có điều kiện kèm theo. “Tôi sẽ phải gửi cho anh ta những bức ảnh nóng, có thể là khỏa thân hoặc ảnh chụp những bộ phận nhạy cảm. Nếu không gửi ảnh, tôi sẽ không nhận được tiền”, Camara chia sẻ.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến tháng 4 năm 2013, Camara đã từ chối sử dụng những đồng tiền mà cô cho là dơ bẩn của Toure để chấp nhận làm một bà mẹ đơn thân cho đến  giờ. Camara khẳng định, cô sẽ không bao giờ nhận thêm một đồng nào từ ngôi sao của Man City, nhưng vẫn yêu cầu Toure phải có trách nhiệm bởi dù sao đi nữa, anh vẫn là cha của đứa bé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng