Sư tử Anh giữ nguyên đội hình cho trận gặp Azerbaijan

Ông bầu Thuỵ Điển Sven-Goran-Eriksson của bầy sư tử Anh sẽ đưa ra sân nguyên đội hình như vừa đè bẹp Bắc Ireland trong trận tiếp theo vòng loại World Cup 2006 Anh gặp Azerbaijan vào đêm mai (30/3).

Ông Eriksson đã giữ đúng lời hứa của mình truyền một luồng sinh khí mới  ở Nhà hát của những giấc mơ bằng trận thắng ấn tượng 4-0 tại Old Trafford rạng sáng Chủ nhật qua, trận thắng mà các cầu thủ xứ sương mù đã toả sáng ở cả 3 tuyến, đặc biệt là ở tuyến tiền vệ nơi danh thủ Joe Cole đang lên chân của Chelsea nổi lên như một đáp số cho cuộc tìm kiếm vị trí cánh trái bấy lâu nay của ông bầu Thuỵ Điển.

Đêm mai sư tử Anh vẫn đá trên sân nhà. Nguyên đội hình xuất phát tại Old Traffod thành Manchester hôm trước sẽ lại xuất phát trên sân St James Park thành Newcastle.

“Nếu đảm bảo thể lực, tất cả họ đều xứng đáng trong đội hình xuất phát trận đêm mai - ông Eriksson nói - Các cầu thủ của tôi có thể còn ghi thêm nhiều bàn thắng. Chúng tôi đang rất tự tin, nhiều cầu thủ đang trong phong độ rất cao và tôi hy vọng chúng tôi có thể ra sân với đội hình xuất phát như thế”.

Trận thắng Bắc Ireland đảm bảo cho Anh giữ nguyên ngôi đầu bảng 6 với 13 điểm (sau 5 trận), nhưng Balan (cũng vừa thắng đậm Azerbaijan 8-0) hiện thứ 2  chỉ kém Anh đúng 1 điểm và ưu thế hơn hẳn các cầu thủ của ông Eriksson về hiệu số bàn thắng bàn thua.

Bởi vậy trên sân nhà đêm nay trước đối thủ nhỏ bé Azerbaijan, ông Eriksson không giấu mục tiêu là các cầu thủ của ông bằng mọi giá không chỉ lấy trọn 3 điểm thắng mà còn phải ghi tối đa số bàn thắng có thể.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá