Suarez thân nhất với Messi tại Barca

Sự tương đồng về lối sống, gia đình và vị trí thi đấu giúp Messi và Suarez trở nên thân thiết chỉ sau hơn một năm thi đấu cùng nhau.

Suarez, Neymar và Messi luôn khiến người hâm mộ vui sướng vì những pha bóng đẹp. Ảnh: Reuters
Suarez, Neymar và Messi luôn khiến người hâm mộ vui sướng vì những pha bóng đẹp. Ảnh: Reuters

Gia nhập Barca từ hè 2014, Luis Suarez thân với nhiều đồng đội, đặc biệt là Neymar và Mascherano. Tuy nhiên, người thân nhất lại là Messi, cầu thủ không thuộc dạng quá sôi nổi trong đội hình.

"Tôi và Leo có cùng độ tuổi và thường chia sẻ với nhau những kỷ niệm từ thời tuổi teen. Bà xã của chúng tôi cũng rất thân nhau. Leo có hai con nhỏ hơn hai con của tôi một chút. Lũ trẻ luôn thích chơi với nhau", Suarez lý giải.

Nhờ có nhiều điểm tương đồng, Suarez và Messi ngày càng hiểu nhau cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Điều này giúp ích rất nhiều cho Barca.

"Chúng tôi luôn có một đề tài nào đó để vui cười, cả trong lẫn ngoài sân. Ney (Neymar) là một người vui tính. Leo cũng vậy, dù mọi người không nghĩ thế. Chúng tôi trở nên thân thiết là nhờ điều đó và có ích cho thi đấu", Suarez cho hay.

Suarez, Neymar, Messi hiện được xem là hàng công hay bậc nhất châu Âu. Ba cầu thủ này đã cùng nhau ghi hơn 100 bàn từ đầu mùa 2015-2016, sau khi có tổng cộng 122 bàn mùa trước.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng