Sức chiến đấu phi thường của võ sỹ MMA

TPO - Bất chấp chấn thương nặng ở chân phải, võ sĩ Sean O'Malley vẫn thể hiện tinh thần tuyệt vời khi đánh bại đối thủ gốc Lào Andre Soukhamthath tại sự kiện UFC 222.

Sức chiến đấu phi thường của võ sỹ MMA
 
Tình huống đáng chú ý xảy ra ở đầu hiệp 3 trong màn so tài giữa Sean O'Malley (9-0 MMA, 1-0 UFC) và Andre Soukhamthath (12-5 MMA, 1-2 UFC) diễn ra tại đấu trường T-Mobile Arena, Las Vegas (Mỹ) sáng ngày 4/3. Sean O'Malley bị chấn thương nặng ở chân phải sau một cú đá tầm cao.
Tuy nhiên, thay vì bỏ cuộc để chữa trị chấn thương, võ sĩ 23 tuổi này tiếp tục thi đấu ngoan cường ở phần còn lại của trận đấu. 
Nhờ màn trình diễn xuất sắc ở 2 hiệp đầu, O'Malley được tuyên bố là người thắng cuộc nhờ điểm số từ các trọng tài (29-27, 29-27, 29-28).
Khi trọng tài kết thúc trận đấu, O'Malley không thể đứng dậy để ăn mừng chiến thắng và trở thành tay đấm đầu tiên trong lịch sử của UFC trả lời phỏng vấn trên... cáng.
Sức chiến đấu phi thường của O'Malley đã gây kinh ngạc cho Chủ tịch UFC Dana White. "Có nhiều võ sỹ sử dụng chấn thương để bào chữa cho thất bại của mình. Nhưng O'Malley không như vậy. Cậu ấy đã tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuối", Chủ tịch UFC dành lời khen tặng cho màn trình diễn của O'Malley. 
Sau trận đấu, chân của O'Malley được nẹp lại và tay đấm này phải rời nhà thi đấu bằng cáng. Hiện tại, chưa rõ mức độ tổn thương của võ sĩ 23 tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá