Sức hút

TP - Hôm nay, vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal sẽ được bán trực tiếp cho người hâm mộ. Tuy nhiên, căn cứ vào những gì đã diễn ra trong tuần qua, khi VFF tiến hành trả vé qua đường công văn thì có thể dự đoán rằng sẽ khó có khả năng lặp lại cơn sốt vé như trận giao hữu với ĐT Olympic Brazil cách đây 5 năm.

> Gia hạn thời gian trả vé Việt Nam-Arsenal
> Các sao Arsenal được chăm sóc 'tận răng' ở Hà Nội

Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong trong 2 ngày vừa qua cho thấy vé được dân phe rao bán chênh chỉ vài trăm nghìn đồng so với giá gốc, còn số vé được rao bán trên mạng Internet với giá trên trời thì gần như không được ai quan tâm trả giá.

Điều đó cho thấy sức hút của thương hiệu Arsenal là chưa đủ mạnh, đặc biệt trong bối cảnh sự khó khăn của nền kinh tế vẫn đang bao trùm lên mọi mặt của đời sống xã hội.

Cũng cần phải nói rằng bóng đá Việt Nam sau rất nhiều sự cố trong nhiều năm gần đây vẫn chưa lấy lại được sự tin tưởng và hâm mộ từ một bộ phận người xem, nên bóng đá nội vẫn chưa tạo nên sức hấp dẫn đủ mạnh để lôi kéo khán giả tới sân.

Có thể vì thời gian từ nay đến ngày diễn ra trận đấu với CLB Arsenal vẫn còn 10 ngày nữa (ngày 17/7), nên các CĐV chưa thực sự máu mê rút ví mà còn đang nghe ngóng tình hình. Nhưng có thể dự đoán được rằng chuyến du đấu của CLB Arsenal khó lòng tạo nên cơn sốt cực mạnh với độ lan tỏa sâu rộng như ĐT Olympic Brazil từng làm được cách đây 5 năm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá