Suýt mất việc chỉ vì chụp ảnh với Van Persie

Một nhân viên phục vụ đã bị đình chỉ công việc chỉ vì chụp ảnh với tiền đạo Robin van Persie.

Kyson Forde đã vi phạm nội quy của nhà hàng khi chụp ảnh với Van Persie
Kyson Forde đã vi phạm nội quy của nhà hàng khi chụp ảnh với Van Persie

Nhân viên này tên là Kyson Forde. Forde đã đề nghị cầu thủ đang khoác áo Man United cho chụp ảnh cùng khi tiền đạo người Hà Lan xuất hiện ở nhà hàng Cliff tại Barbados.

Tuy nhiên, Forde có lẽ cũng quên mất rằng chỉ vì bức ảnh chụp chung với Van Persie đã khiến anh và một nhân viên khác gặp rắc rối vì họ đã vi phạm nội quy là sử dụng điện thoại di động trong khu vực ăn tối.

Một nguồn tin cho biết: “Có thể Kyson không làm phiền hà gì Van Persie khi anh ấy đang ăn tối nhưng hành động đấy đã vi phạm quy định.”

Forde thì chỉ nghĩ một cách đơn giản là anh hâm mộ Man United và anh chỉ có một cơ hội hiếm hoi đấy trong đời để gặp thần tượng của mình.

Rất may là Forde sau đó không bị đuổi việc mà chỉ bị phạt một ngày. Dù sao thì anh cũng làm việc tại Cliff suốt 4 năm qua với mức thu nhập vào khoảng 1.100 bảng một tháng đã bao gồm tiền boa.

Suýt mất việc chỉ vì chụp ảnh với Van Persie - ảnh 1 Tiền đạo người Hà Lan cùng gia đình đi nghỉ ở Barbados sau World Cup

Tiền đạo người Hà Lan lúc này đang đi nghỉ ở Barbados cùng vợ là Bouchra, cậu con trai lên 8 tuổi Shaqueel và cô con gái 5 tuổi Dina sau khi anh cùng đội tuyển quốc gia giành vị trí thứ 3 tại World Cup.

Sau khi cùng gia đình tắm biển ở Sandy Lane, Van Persie cùng vợ tới nhà hàng Cliff. Giá mỗi suất ăn tại đây là 85 bảng. Mức giá này là rất đắt so với thu nhập trung bình của một người dân Barbados nhưng Cliff đã đón tiếp nhiều khách quen nổi tiếng như giám khảo của X Factor là Simon Cowell, cựu tiền đạo Gary Lineker.

Suýt mất việc chỉ vì chụp ảnh với Van Persie - ảnh 2 Van Persie và vợ

Theo Mạnh Hào

Theo Báo thể thao Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá