Sự kiện: World Cup 2006

Tái hiện chung kết Euro 2000

TPO - Vậy là trận chung kết World Cup 2006 đã xác định được hai đại diện xuất sắc nhất, đó là Italia và Pháp, hai đội đã từng gặp nhau trong trận chung kết Euro 2000.

Chung kết Euro 2000 đã tại hiện tại World Cup 2006
Và lần gặp nhau đó, tuyển Pháp đã may mắn thắng Italia 2-1 trong thời gian thi đấu hiệp phụ bằng bàn thắng vàng của tiền đạo David Trezeguet.

Người Italia sau khi có trận thắng thuyết phục trước chủ nhà Đức ở bán kết đang muốn gặp lại đối thủ mà đã hớt tay trên danh hiệu vô địch châu Âu cách đây 6 năm.

Người Italia tự tin đội tuyển của họ sẽ làm được điều đó, bởi World Cup 2006 là năm của chu kỳ 12 năm của đoàn quân Thiên thanh.

Pháp năm nay dù không được đánh giá cao, nhưng việc họ lần lượt vượt qua các ứng viên vô địch Tây Ban Nha, Brazil và Bồ Đào Nha, chứng tỏ một thực lực không thể xem thường.

Vậy là sau 62 trận đấu, hai đội bóng xuất sắc nhất là Pháp và Italia sẽ có mặt trong trận chung kết tại Berlin vào ngày 9/7 tới. Và đó sẽ là cuộc tái hiện trận chung kết Euro 2000, đội nào sẽ thắng, hãy chờ sau khi trận đấu kết thúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá