Tại sao Zlatan Ibrahimovic xăm 50 tên người?

Sau khi ghi bàn, Ibrahimovic đã cởi phăng áo để cố tình lộ ra nửa thân trên của mình “chi chít” tên người. Đây là một hành động có chủ ý của chân sút nổi tiếng này.

Chỉ cần 72 giây sau tiếng còi khai cuộc, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã ghi bàn mở tỷ số cho PSG trong trận gặp Caen (chung cuộc hòa 2-2). Ngay lập tức, Ibrahimovic cởi phăng chiếc áo để ăn mừng bàn thắng. Trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo anh nhưng đó là hành động có chủ ý của Ibrahimovic.

Tại sao Zlatan Ibrahimovic xăm 50 tên người? - ảnh 1 Cơ thể Ibrahimovic chi chít tên người.

Ibrahimovic đã để lộ ra nửa thân trên của mình “chi chít” tên người. Tiền đạo Thụy Điển tiết lộ đó là tên của 50 người đói nghèo trong chiến dịch ủng hộ Chương trình lương thực thế giới của LHQ (WFP). Tổ chức này đã giúp 805 triệu người thiếu ăn trên toàn thế giới và Ibrahimovic chọn ra 50 người “tiêu biểu” cho cuộc khủng hoảng nhân đạo kéo dài của thế giới.

“Mỗi một người trong số 805 triệu người chịu cảnh đói nghèo trên toàn thế giới đều có tên, có tiếng nói và có câu chuyện để chia sẻ. Zlatan chấp nhận thử thách và hy vọng mang những câu chuyện của họ lên cơ thể của anh để cả thế giới không quên họ”, Giám đốc WFP tại Pháp Marina Catena nói.

Theo Hưng Thịnh

Sài Gòn giải phóng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá