Tài tử Johnny Trí Nguyễn từ chối tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores

Đại diện của Johnny Trí Nguyễn cho biết thông tin về cuộc giao đấu là không có thật. Ngoài ra, hiện đang bận nhiều dự án nên Johnny Trí Nguyễn cũng sẽ không có thời gian để tiếp đón võ sư Flores như lời võ sư người Canada này khẳng định trên trang cá nhân của mình.

Trận tỉ thí giữa Flores và Jonny Trí Nguyễn không có khả năng xảy ra
Trận tỉ thí giữa Flores và Jonny Trí Nguyễn không có khả năng xảy ra
Chiều nay (26/2), võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã có mặt tại TP HCM để gặp và thách đấu Johnny Trí Nguyễn.

Trước khi gặp diễn viên võ thuật nổi tiếng của Việt Nam, cao thủ phái Vịnh Xuân chia sẻ: “Tôi rất muốn gặp Johnny Trí Nguyễn. Báo giới đã nói nhiều về câu chuyện của chúng tôi nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Do đó, việc gặp trực tiếp để trao đổi là điều rất quan trọng.

Tôi biết Johnny Trí Nguyễn là một người rất giỏi. Tôi quan sát và thấy anh ta có cú đá rất tuyệt vời, và nếu được trực tiếp giao lưu cùng võ sư Johnny Trí Nguyễn thì thật tốt”.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, trả lời báo chí, Pierre Francois Flores cho biết mục đích chính của ông trong những lần đến Việt Nam là học hỏi chứ không phải khiêu chiến. Võ sư người Canada nhắc lại mong muốn của mình: “Thật tốt nếu được gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn”.

Tuy nhiên, theo thông tin của chúng tôi, do đang bận nhiều dự án nên Johnny Trí Nguyễn cũng sẽ không có thời gian để tiếp đón võ sư Flores như lời võ sư người Canada.

Dẫu vậy, cao thủ Flores vẫn cho biết ông sẽ có cuộc gặp Johnny Trí Nguyễn trong tối nay (26/2), nhưng địa điểm sẽ được giữ bí mật.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng