Tam mã hay độc mã?

TP - Chức vô địch V-League mùa này khó thoát khỏi tay bộ ba SHB.ĐN, HN T&T và B.Bình Dương, đấy là điều đã được dự đoán từ trước khi mùa giải 2010 khởi tranh và thực tế cho thấy đúng là như vậy.

Tam mã hay độc mã?

Về lí thuyết, đây sẽ là cuộc đua tam mã cho 3 ứng viên, song với việc SHB.ĐN và HN T&T là anh em một nhà, và SHB.ĐN được cho là có nhiệm vụ phải dọn dẹp các chướng ngại vật để "người anh em" HN T&T rộng đường tiến tới chức vô địch V-League, thì thực chất nó chẳng khác nào cuộc đua độc mã, bởi B.Bình Dương dù có thế và lực mạnh mẽ đến mấy cũng khó mà trụ nổi nếu phải rơi vào cảnh "1 đấu 2".

Tuy nhiên, mấy vòng đấu gần đây, HN T&T bắt đầu có dấu hiệu sa sút, hụt hơi, nên nếu không kịp cải thiện phong độ thì dù có được SHB.ĐN "gồng gánh", hỗ trợ đến mấy HN T&T cũng khó có thể bứt lên phía trước, nhất là khi B.Bình Dương sẽ được bổ sung lực lượng ở kỳ nghỉ giữa mùa để quyết tâm trở lại vào cuối mùa. Vì thế, cuộc đua đến chức vô địch V-League là tam mã hay độc mã thì bây giờ vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời, và đấy cũng là một điều tốt cho V-League.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá