Giải bóng đá U21 QG Cúp báo Thanh Niên:

Tạm nghỉ do hết dầu

TP - Lượt trận cuối cùng bảng B diễn ra chiều qua đã gặp sự cố hy hữu trong 13 lần tổ chức giải: trận đấu mang tính chất thủ tục giữa ĐKVĐ Đà Nẵng và HAGL đã phải tạm dừng hơn 30 phút sau thời gian nghỉ giữa hai hiệp chờ BTC sân châm dầu để máy nổ cấp điện cho dàn đèn trên sân.

Một pha trong trận Than Quảng Ninh - Tiền Giang - Ảnh: T.Vũ

Nguyên nhân là do sân Bình Dương bị mất điện từ chiều và dàn đèn đã phải thắp sáng bằng máy phát điện, khi hiệp đầu kết thúc cũng là lúc cạn dầu mà điện lưới vẫn chưa có.

Cũng bởi biết chắc chắn đã lọt vào bán kết nên khi trận đấu được bắt đầu lại, các cầu thủ Đà Nẵng không còn động lực thi đấu, để thua nhanh HAGL, đội thua cả hai trận trước, 0-3 với các pha lập công của Thái Học, Rơ Lan Dem và Khuất Hữu Long.

Ở trận đấu trước đó, do có lợi thế (4 điểm so với 3 điểm của Tiền Giang) nên Than Quảng Ninh chủ trương vào cuộc chậm mà chắc trong lúc Tiền Giang cũng không đủ sức dâng cao tấn công mạnh mẽ.

Sau hiệp đầu khá tẻ nhạt, đội bóng trẻ sông Tiền mới tăng tốc trong hiệp hai, nhưng những pha tấn công của họ không mấy nguy hiểm. Ngược lại, họ bị dính đòn phản công ở phút 76 khi tiền đạo Bùi Văn Vũ dễ dàng đệm bóng vào lưới trống ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, sau pha đột phá trong vòng 16m50 rồi chuyền như đặt của tiền vệ Vũ Minh Tuấn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá