T&T HN lại đánh rơi ba điểm

TP - Những tưởng T&T HN sẽ rút ra bài học kinh nghiệm nhưng cuối cùng họ vẫn lặp lại sai lầm và để Đồng Nai Berjaya giành lại một điểm ở những phút cuối trong trận đấu sớm của vòng 7 giải hạng Nhất quốc gia Anpha Petrol 2008 diễn ra vào chiều 29/2.

T&T Hà Nội bị Đồng Nai Berjaya cầm hòa ngay trên sân Hà Nội. Ảnh: Phạm Yên

Cũng như kịch bản cách đây non một tuần, ưu thế về sân nhà và lực lượng đã giúp T&T HN kiểm soát hoàn toàn thế trận và sau nhiều lần hãm thành, cuối cùng đội chủ nhà cũng có được bàn thắng ở phút 43, khi Cassiano chọc khe thông minh cho Minh Hải thoát xuống hạ thủ môn Hoàng Tuấn bằng một pha dứt điểm khá may mắn.

Bước vào hiệp hai chưa được ba phút, T&T HN lại có cơ hội gia tăng cách biệt khi Sỹ Mạnh có cơ hội đối mặt với thủ môn Đồng Nai Berjaya nhưng tiền đạo này lại dứt điểm quá cẩu thả.

Trong khi T&T HN còn mải phung phí các cơ hội ghi bàn, Đồng Nai Berjaya âm thầm chơi chắc bóng để chờ cơ hội và suýt nữa họ đã có được điều đó ở phút 55, nếu như cú kết thúc trực diện của Hữu Phát không bị thủ môn Hồng Sơn chặn đứng.

Từ phút 85 trở đi, lợi thế của T&T HN càng rõ rệt hơn khi Đồng Nai Berjaya chỉ còn chơi với 10 người do Đình Khang nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. Thế nhưng, trong hoàn cảnh mất người và HLV trưởng lại phải ngồi trên khán đài do án kỷ luật của BTC giải, Đồng Nai Berjaya lại có được bàn thắng gỡ hòa.

Sau khi Đình Khang bị truất quyền thi đấu, từ trên khán đài, HLV trưởng Thái Sơn của Đồng Nai Berjaya chỉ đạo trung vệ Thierry lên đá cặp tiền đạo với Francisco.

Và cũng chính sự điều chỉnh này đã mang lại kết quả nhanh chóng cho Đồng Nai Berjaya, khi Thierry ném biên chuẩn xác để Francisco bật cao đánh đầu tung lưới T&T HN đúng vào phút 88, lấy lại một điểm quý giá cho đội khách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá