DMCA.com Protection Status

Tân binh M.U hẹn hò với bạn gái cũ của Justin Bieber

Vừa cập bến M.U, Paul Pogba đã có bóng hồng mới. Người bị bắt gặp tay trong tay với tiền vệ người Pháp là Chantel Jeffries, một cái tên không xa lạ. Siêu mẫu sinh năm 1993 này từng một thời cặp kè với ngôi sao nhạc pop Justin Bieber.

Tân binh M.U hẹn hò với bạn gái cũ của Justin Bieber
Chuyện tình giữa Pogba và Jeffries bị phát hiện khi cô nàng tung lên mạng xã hội snapchat những bức hình thân mật giữa hai người. Theo câu chuyện hình ảnh mà Jeffries kể trên Snapchat Story, siêu mẫu nóng bỏng này đã bắt tàu điện ngầm từ London tới Manchester để gặp người tình trong mộng. Chàng và nàng đã có một ngày ăn chơi mệt nghỉ, rong ruổi khắp quán xá ở Manchester.  

Chantel Jeffries từng có khoảng thời gian mặn nồng với Justin Bieber vào năm 2014. Cô nàng sở hữu thân hình “đồng hồ cát” bốc lửa dính khá nhiều scandal trong thời gian qua lại với “hoàng tử nhạc Pop”. từ vụ chụp hình khỏa thân của Justin tung lên mạng, cho tới vụ Justin bị bắt vì lái xe trong khi sử dụng chất kích thích (Chantel ngồi cùng).

Khá tai tiếng về lối sống ăn chơi buông thả, Chantel Jeffries dù cặp kè với Pogba cũng khó lòng vượt qua “cánh cổng kiểm soát” của… mẹ tiền vệ người Pháp. Pogba từ trước tới nay luôn nghe lời mẹ hết mực, kể cả trong chuyện tình cảm. Bạn gái nào được mẹ duyệt, cựu cầu thủ Juventus mới đặt vấn đề lâu dài. Chẳng đâu xa, cô bạn gái Elisabetta xinh như mộng mà Pogba mới hẹn hò ở Juventus lại không vừa ý phụ huynh cầu thủ 23 tuổi này. Chính bởi vậy Pogba đã cắt đứt với Elisabetta từ khi chuyển sang Anh thi đấu.

Để xem cuộc phiêu lưu tình ái mới của Pogba kéo dài được bao lâu. Cầu thủ trẻ người Pháp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và những bóng hồng đến với Pogba đều chỉ vụt qua trong chớp mắt.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng