Tan cửa nát nhà vì ba…gái gọi

TPO – Đội trưởng Newcastle, Kevin Nolan vừa trải qua một đêm thác loạn với đồng đội Andy Caroll cùng ba gái gọi, rượu mạnh và cả cocain.

Tan cửa nát nhà vì ba…gái gọi

Gói bột trắng được nghi là cocain vương vãi khắp nhà Nolan sau đêm thác loạn
Gói bột trắng được nghi là cocain vương vãi khắp nhà Nolan sau đêm thác loạn.

Để ăn mừng thành tích ấn tượng của Newcastle tại Premier League (hiện đã vươn lên đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng), Kevin Nolan và “ông bạn vàng” Andy Caroll quyết định đi “đập phá”.

Như thường lệ, họ vào quán bar nốc rượu tì tì bên cạnh ba bóng hồng xinh đẹp lúc nào cũng như chờ trực sẵn để phục vụ các “thượng đế”. 3 giờ sáng, Kevin Nolan và Andy Caroll mới rời quán nhưng chưa vội về nhà mà cả nhóm còn kéo nhau tới sòng bạc Aspers đập phá tưng bừng tới 6 giờ.

Sau đó, hai cầu thủ này và ba cô gái gọi xinh tươi đã vui vẻ cùng nhau tại nhà riêng của đội trưởng Newcastle. Tờ The Sun (Anh) thậm chí còn công bố bức ảnh những gói bột trắng được nghi là cocain được vương vãi khắp nhà.

Hai ngôi sao của Newcastle hiện đang nằm trong sổ đen của cảnh sát vùng Northumbia. Bộ đôi có thể bị bắt bất cứ lúc nào nếu nhà chức trách chứng minh được việc họ có tàng trữ và sử dụng “hàng trắng”.

Kevin Nolan còn được cho là có liên hệ với gái gọi Jenny Thompson
Kevin Nolan còn được cho là có liên hệ với gái gọi Jenny Thompson.

Nhưng chưa dừng lại ở đấy, Kevin Nolan còn gặp rắc rối khi báo chí Anh cho rằng đội trưởng “đầy tư cách” của Newcastle từng có quan hệ với Jenny Thompson, ả gái gọi từng suýt phá hoại hạnh phúc gia đình của Rooney trong một scandal đình đám cách đây gần hai tháng.

Nolan và Jenny Thompson thường xuyên trao đổi những tin nhắn ướt át. Ả gái gọi táo tợn kia còn “show hàng” khi gửi cả một bức ảnh khỏa thân của mình vào điện thoại của Nolan.

Cô vợ Hayley của Kevin Nolan hiện đang rất điên tiết vì những scandal liên tiếp của chồng. Viễn cảnh tan cửa, nát nhà hay thậm chí tồi tệ hơn là “xộ khám” đang hiển hiện trước mặt đội trưởng của Newcastle.

Tất cả cũng chỉ vì mấy ả gái gọi ăn sương!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá