Sự kiện: V - League 2007

Tân HLV sẽ giúp Thể Công trở lại chuyên nghiệp

TP - Đã từng dẫn dắt CLB nổi tiếng của Hungaria Homeved FC tham dự Cúp UFFA mùa giải 2004 – 2005, từng dẫn dắt các đội U12, U15, U17 Hungaria, Gyorgy Galhidi đã chấp nhận lời mời của người bạn thân Viczko để đến với một đội hạng Nhất ở Việt Nam - Thể Công Viettel.

Chúc mừng ông đã đến Việt Nam và đã có được chiến thắng đầu tay!

Chiến thắng này tôi xin dành tặng cho người bạn Viczko của tôi và cho người hâm mộ Thể Công. Thật may là sự khởi đầu đã suôn sẻ vì đó là một chiến thắng. Khi QK4 đã dẫn trước 2 bàn thì tôi đã cảm thấy khá căng thẳng bởi tôi không muốn khởi đầu không tốt.

Cuối cùng, nỗ lực của các cầu thủ đã giúp Thể Công lội ngược dòng thắng lợi.

Ông có biết Thể Công chính là CLB truyền thống nhất Việt Nam với nhiều chức vô địch quốc gia nhất?

Tôi đã được nghe nói. Chính vì thế, dù Thể Công đang phải chơi ở hạng Nhất nhưng tôi vẫn muốn dẫn dắt đội bóng này để giúp họ trở lại hạng cao nhất. Khi biết Thể Công là đội bóng quân đội thì tôi càng thích hơn.

Ông có thể cho biết về sự nghiệp cầu thủ và HLV của mình?

Thời còn là cầu thủ, tôi đã từng thi đấu hơn 200 trận cho các CLB hạng Nhất, chuyên nghiệp Hungaria và đã từng hơn 10 lần góp tên trong đội tuyển U20, Olympic Hungaria.

Tôi cũng đã từng làm HLV phó ở Trung Quốc cho CLB Sơn Đông Liêu Ninh. Từng dẫn dắt CLB Homeved FC giành chức vô địch cúp QG Hungaria và sau đó cùng CLB này tham dự cúp UFFA mùa bóng 2004.

Xin cảm ơn ông! 

Hà Ngọc
Thực hiện

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá