Tận mắt thấy cúp vàng thế giới tại Việt Nam

TPO - Ngày 31/12/2013, chuyên cơ của hành trình FIFA World CupTM Trophy Tour đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 10 giờ 30 phút. Nhiều người đã tận mắt thấy chiếc cúp vàng danh giá tại Hà Nội.

Tận mắt thấy cúp vàng thế giới tại Việt Nam

Chiếc cúp vàng danh giá thế giới đến Việt Nam
Chiếc cúp vàng danh giá thế giới đến Việt Nam.

Lễ chào đón chiếc Cúp vàng FIFA World Cup được cử hành trọng thể, với sự tham gia của đại diện FIFA, VFF, Coca-Cola và các cơ quan nhà nước.

Trong lần viếng thăm này, Cúp vàng FIFA World Cup – phiên bản chính thức duy nhất trên thế giới – biểu tượng chiến thắng danh giá của môn bóng đá, sẽ lưu lại Việt Nam 3 ngày, từ 31/12/2013 đến 2/1/2014.

Sau lễ chào đón trang trọng ở sân bay Nội Bài sáng 31/12/2013, Cúp vàng có mặt tại khách sạn Pullman trong buổi họp báo ra mắt giới truyền thông.

Ngày đầu năm mới 1/1/2014, sự kiện Chào đón Cúp vàng FIFA World Cup dành cho người hâm mộ sẽ được Coca-Cola tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội, từ 9h giờ đến 17h với nhiều hoạt động sôi nổi.

Ngày thứ ba ở Thủ đô, 2/1/2014, sẽ  là chương trình gặp gỡ đại diện các cơ quan nhà nước, khách hàng và đối tác quan trọng của Coca-Cola Việt Nam trước khi tiếp tục cuộc hành trình đến Malaysia.

Cũng trong ngày hội này, Coca-Cola sẽ mang đến cho người hâm mộ bầu không khí lễ hội bóng đá sống động, mang đậm màu sắc Brazil với các hoạt động như: vũ điệu Samba và các màn trình diễn trống sôi động, biểu diễn tâng bóng nghệ thuật...

Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam, người hâm mộ bóng đá sẽ có cơ hội thưởng thức những khoảnh khắc đáng nhớ của World Cup được tái hiện sống động như thật nhờ công nghệ 3D Hologram hiện đại nhất hiện nay.

Xuyên suốt ngày hội, khách tham dự còn được thưởng thức phiên bản tiếng Việt của bài hát The World Is Ours – ca khúc chính thức cổ động World Cup 2014 của Coca-Cola do ca sĩ Đinh Hương trình bày.

Một số hình ảnh về sự kiện Cúp vàng FIFA World Cup đến Việt Nam trong ngày đầu tiên, 31/12/2013

Tận mắt thấy cúp vàng thế giới tại Việt Nam - ảnh 2
Chuyên cơ đặc biệt chở Cúp vàng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 10h30 sáng 31/12/2013.

Tận mắt thấy cúp vàng thế giới tại Việt Nam - ảnh 3
Đại diện VFF và Coca-Cola tiến hành nghi thức trang trọng chào đón chiếc Cúp vàng duy nhất trên thế giới đến Việt Nam

Tận mắt thấy cúp vàng thế giới tại Việt Nam - ảnh 4
Cúp vàng sẽ có mặt ở Việt Nam trong 3 ngày, từ 31/12/2013 đến hết 2/1/2014.

Tận mắt thấy cúp vàng thế giới tại Việt Nam - ảnh 5
Ngày hội đón Cúp dành cho người hâm mộ sẽ được Coca-Cola tổ chức từ 9h đến 17h ngày Tết Dương lịch 1/1/2014 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội

Tận mắt thấy cúp vàng thế giới tại Việt Nam - ảnh 6
Trong suốt lịch sử của hành trình FIFA World Cup Trophy Tour, Việt Nam là quốc gia duy nhất được đón Cúp vàng ngay trong ngày đầu năm mới.

Trước khi đến Việt Nam, hành trình đã mang chiếc Cúp vàng danh giá ghé thăm người hâm mộ ở 55 điểm đến khắp thế giới như: Brazil, Ai Cập, Nam Phi, Ấn Độ...

Sau Việt Nam sẽ là các quốc gia như: Argentina, Tây Ban Nha, Italia, Pháp, Đức, Mỹ...

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá