Tân vương F1 coi vợ là 'thần tài'

Nico Rosberg vừa đăng quang ngôi vô địch F1 thế giới năm 2016, sau chặng đua tại Abu Dhabi tối Chủ nhật vừa qua.

Với Rosberg, Vivian không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là một “thần tài” đặc biệt.
Với Rosberg, Vivian không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là một “thần tài” đặc biệt.
Nhân vật nổi bật nhất chia vui chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của tay đua 31 tuổi người Đức chính là cô vợ Vivian của anh. Và những lời đầu tiên với tư cách tân vương F1, Rosberg cũng dành tặng bà xã mình. Với Rosberg, Vivian không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là một “thần tài” đặc biệt.

Trong khi tay đua đồng hương Sebastian Vettel của Rosberg hầu như chẳng cho nửa kia của mình bám càng tới các chặng đua bao giờ, Rosberg lại chỉ mong Vivian trực tiếp cổ vũ cho mình. Hồi năm ngoái, Rosberg đã không ngại ngần chia sẻ: “Vợ tôi là thần tài của tôi. Cứ mỗi khi cô ấy đi cổ vũ là y như rằng tôi gặp rất nhiều may mắn”.

Tiếc rằng mùa giải 2015, Vivian hay ốm nghén nên không thể cổ vũ Rosberg thường xuyên được. Cuối mùa, ngôi sao của đội Mercedes này chỉ có thể xếp á quân, sau đồng đội Lewis Hamilton.

Mùa này không còn bận bầu bì nữa, Vivian thoải mái tiếp sức cho Rosberg. Chặng cuối mùa ở Abu Dhabi cũng không phải ngoại lệ. Ống kính truyền hình thường xuyên dõi theo các phản ứng của Vivian, khi chặng Abu Dhabi bước đến những vòng cuối đầy căng thẳng. Cô liên tục cầu nguyện cho chồng. Và Rosberg không phạm phải sai lầm nào, bảo vệ lợi thế dẫn điểm đến khi mùa giải F1 2016 hạ màn.

Không chỉ mang đến may mắn cho Rosberg, không chỉ “vừa khéo chiều chồng lại khéo chăm con”, Vivian còn rất tài hoa và năng động. Cô đã học thiết kế nội thất tại Milan. Cô từng tham gia thiết kế không gian làm việc và motorhome cho đội đua Lotus. Ngoài ra, Vivian còn mở một hiệu kem trên đảo Ibiza với tên gọi Vivi’s Creamery. 

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá