Tăng cường an ninh cho Brazil

TP - Sau sự kiện 5 CĐV lọt vào sân tập của nhà ĐKVĐ thế giới, thậm chí 1 CĐV nữ còn nhào tới ôm hôn Ronaldinho, lãnh đạo đội tuyển Brazil đã yêu cầu tăng cường an ninh hơn nữa tại trại tập huấn.

Nụ hôn bất ngờ
Một trong những biện pháp an ninh mới được đề ra là một khu vực nhỏ khán đài phía sau cầu môn sẽ đóng cửa với CĐV để tránh họ có thể tới quá gần các cầu thủ.

Sinh viên Bangladesh không thi mùa World Cup

Hàng trăm sinh viên trường ĐH Kỹ thuật và Công nghệ Bangladesh đã yêu cầu nhà trường hủy bỏ những kỳ thi diễn ra trong thời gian World Cup.

Trước đó, trường này đã công bố lịch thi các môn bắt đầu từ 3-29/6 bất chấp kiến nghị hoãn kỳ thi lại 1 tháng của các sinh viên.

Zidane sẽ kết thúc sự nghiệp tại Trung Quốc?

Tờ Nhân dân nhật báo vừa loan tin cầu thủ 3 lần xuất sắc nhất thế giới Zinedine Zidane đã được đề nghị kéo dài sự nghiệp thi đấu tại Trung Quốc. Tháng trước, ngôi sao đội tuyển Pháp và Real Madrid đã tuyên bố treo giày sau World Cup.

Tuy nhiên, 2 CLB đang chơi tại Super League Trung Quốc là Bắc Kinh Quốc An và Changchun Yatai hy vọng có thể lôi kéo được ngôi sao người Pháp này hoãn lại kế hoạch kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng