DMCA.com Protection Status

Tăng lương gấp đôi, Liverpool trói chặt Sturridge

TPO - Chứng kiến phong độ chói sáng của Daniel Sturridge kể từ đầu giải, Ban lãnh đạo Liverpool đã quyết định mời tiền đạo 24 tuổi này gia hạn, với mức lương mới gấp đôi hiện tại.

Liverpool chuẩn bị tăng lương gấp đôi cho Daniel Sturridge.
Liverpool chuẩn bị tăng lương gấp đôi cho Daniel Sturridge.

Mùa giải năm nay, cùng với sự thăng hoa của Luis Suarez, người hâm mộ Liverpool còn rất hài lòng với sự chói sáng của Daniel Sturridge. Tính từ đầu mùa tới giờ, chân sút 24 tuổi người Anh đã ghi tới 18 bàn thắng, xếp thứ 2 trong danh sách “Vua phá lưới” Premier League. Còn nếu tính trên tất cả các mặt trận, số bàn của anh là 22 bàn (26 trận).

Sự tiến bộ của Sturridge lọt vào mắt những Man City, Arsenal và thậm chí cả Chelsea. Tất cả đều đã đánh tiếng mời gọi đối với ngôi sao từng có 10 lần khoác áo ĐT Anh này.

Với riêng Chelsea, khi bán Sturridge cho Liverpool hồi tháng 1.2012 với giá 12 triệu bảng, họ đã khéo léo thòng thêm điều khoản được phép mua lại ngôi sao này trong tương lai gần...

Liverpool có lý do để sợ về viễn cảnh bị cướp mất Sturridge. Trong một động thái mới nhất, Ban lãnh đạo CLB đã đề xuất kế hoạch mời tiền đạo này gia hạn hợp đồng. Theo đó, họ muốn anh ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn thêm 2 năm, đồng thời nhận mức lương mới lên tới 140.000 bảng/tuần, tức gấp đôi mức lương hiện tại (70.000 bảng/tuần).

Một lời đề nghị quá hấp dẫn, vì nếu đồng ý, mức lương của Sturridge sẽ vươn lên ngang bằng với mức lương của đội trưởng Steven Gerrard (140.000 bảng/tuần). Quan trọng hơn, nó cho thấy Ban lãnh đạo CLB đề cao anh như thế nào.

Ngoài Sturridge, Ban lãnh đạo Liverpool còn lên kế hoạch gia hạn với hai cầu thủ là Jordan Henderson và Glen Johnson. Trong đó, trọng tâm là trường hợp của Johnson. Hậu vệ người Anh chỉ còn hợp đồng tới tháng 6.2015. Nếu không nhanh đưa ra điều khoản mới, Liverpool có nguy cơ mất Johnson vào tay Real Madrid, đội đã chào giá 10 triệu bảng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng