Tạp chí của Ferdinand được hoan nghênh

TPO - Không chỉ có sự ủng hộ từ các đồng đội tại MU và tuyển Anh, Tạp chí #5 của Rio Ferdinand còn nhận được sự động viên từ phía ông vua nhạc pop người Mỹ, Michael Jackson.

Thứ 5 vừa qua, sau thời gian dài chờ đợi, Tạp chí Online #5 của Rio Ferdinand đã chính thức ra mắt độc giả. Và niềm vui không thể ngờ đã đến với trung vệ này khi anh nhận được một cuộc điện thoại đặc biệt mang lời chúc mừng từ vua nhạc pop Michael Jackson.

Theo những gì mà đội trưởng MU tường thuật lại thì ngay trước thời điểm Tạp chí #5 ra mắt, anh nhận được điện thoại từ Michael Jackson. “Jackson là thần tượng âm nhạc của tôi từ nhỏ, song tôi vẫn không thể tin được khi nghe cuộc điện thoại đó. Ngoài lời chúc tốt đẹp gửi tới tạp chí, tuyệt vời hơn khi anh ấy còn mời tôi tham gia vào một chương trình sắp tới của mình”.

“Kết thúc cuộc điện thoại rồi mà tôi vẫn chưa hết bất ngờ, tôi không thể tin đó là sự thực. Trước đó, anh ấy từng tặng tôi một chiếc áo Tshirt, rồi hẹn gặp tôi sau một lần tới xem anh ấy biểu diễn”, Ferdinand xúc động nói. Giải thích về cuộc điện thoại, hậu vệ này cho biết một người bạn thân của mình là đại diện của Jackson tại Anh quốc.

“Từ nhỏ tôi đã rất mê anh ấy. Tôi ngưỡng mộ những gì anh ấy đã làm cho nghệ thuật. Tôi thích rất nhiều loại nhạc, và sở thích ngày mai có thể thay đổi so với ngày hôm qua. Nhưng Jackson thực sự mang lại sự ấn tượng sâu sắc”, Ferdinand hết lời ca ngợi vua nhạc pop. Thế nên, cuộc điện thoại đó là một món quà tuyệt vời đến mức mà sao MU “mừng phát điên phải nhắn tin cho bạn bè chung vui”.

Tạp chí #5 của Ferdinand được thai nghén từ nhiều tháng nay và đã chính thức khai trương vào thứ 5 vừa qua. Mục đích là mang đến cho độc giả những thông tin liên quan đến các lĩnh vực như âm nhạc, thể thao, phong cách ăn mặc, ô tô, du lịch, cũng như các bài phỏng vấn ca sĩ, diễn viên nổi tiếng…

Với riêng Chủ bút Ferdinand, anh sẽ phụ trách mục phỏng vấn người nổi tiếng. Trong thời gian tới, ngoài Michael Jackson, hậu vệ này còn có cuộc trò truyện thú vị với 50 Cent.

Nói về ca sĩ nhạc rap người Mỹ gốc Phi này, Ferdinand cho biết nội bài phỏng vấn không chỉ có câu chuyện 50 Cent bị bắn, mà còn rất nhiều câu chuyện thú vị khác: “50 Cent rất thành công trong lĩnh vực của mình với lượng đĩa tiêu thụ lên tới cả triệu bản. Ngoài ra anh ấy cũng đã làm rất nhiều việc mà không mấy người biết tới như sản xuất phim, may trang phục… Tôi muốn các độc giả của mình biết được anh ấy đã làm thế nào để có được thành quả ngày hôm nay”.

Mời bạn ghé thăm tạp chí của Ferdinand tại địa chỉ http://www.rioferdinand.com 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá