Tập trung ĐTQG: Văn Quyến, Tài Em không có mặt?

VFF chưa thể chốt lại danh sách tập trung ĐTQG do còn phải cân nhắc một số trường hợp của Tấn Tài, Quốc Vượng, Tài Em và đặc biệt là Văn Quyến.

Sẽ có thêm nhiều gương mặt trẻ lần đầu được thử sức ở ĐTQG
Cho đến hôm qua (19/4), danh sách đội tuyển quốc gia (ĐTQG) vẫn chưa được lãnh đạo VFF phê duyệt, trước khi trình Ủy ban TDTT ra quyết định triệu tập. Tuy nhiên, quan điểm xuyên suốt trong đợt tập trung này là phải “bảo đảm có trên 50% quân số là các cầu thủ trẻ”.

Chính vì vậy, trong danh sách trình Ủy ban TDTT vào hôm nay, một loạt gương mặt trẻ Phước Vĩnh (Đà Nẵng), Văn Vinh (P.SLNA), Văn Biển, Ngọc Linh (SĐNĐ), Đức Cường (Đà Nẵng)... nhiều khả năng được lần đầu thử sức ở ĐTQG. Bên cạnh đó là các trụ cột như Trường Giang (Bình Dương), Minh Phương (GĐTLA), Huy Hoàng (P.SLNA).

Hôm qua, sau khi tham khảo ý kiến BHL hai đội Khánh Hòa và P.SLNA, VFF đã đồng ý gọi Tấn Tài, Quốc Vượng trở lại ĐTQG. Lúc đầu phía P.SLNA còn đắn đo vì Quốc Vượng mới trở lại sau án treo giò, nhưng cuối cùng CLB này đã đồng ý vì xét thấy tiền vệ này đã tiến bộ về cả tư cách lẫn phong độ.

Trong khi đó, vị trí của Tài Em và Văn Quyến vẫn chưa thể xác định. Sau chấn thương, Tài Em đang được GĐT.LA “o bế” kỹ. Họ muốn tận dụng thời gian nghỉ này để đưa anh sang Singapore kiểm tra lại chấn thương.

Riêng đối với Văn Quyến, điều VFF ngại nhất là sức ép dư luận: 10 trận tại V-League 2005, Quyến chưa một lần ghi bàn và có phong độ thất thường. Nhiều khả năng trường hợp của Văn Quyến sẽ được VFF lùi lại chờ ý kiến của HLV A.Riedl rồi triệu tập bổ sung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá