DMCA.com Protection Status

Tay đấm Conor McGregor thua sốc vì luyện võ với... 'trẻ con'

TPO - Trận thua sốc trước Dustin Poirier tại UFC 257 khiến "Gã điên" McGregor hứng chịu vô số lời mỉa mai. Thậm chí, tay đấm Khabib Nurmagomedov còn nhạo báng McGregor bằng những lời bóng gió trên Twitter.

Tay đấm Conor McGregor thua sốc vì luyện võ với... 'trẻ con'

McGregor và Khabib Nurmagomedov từng đụng độ trong lồng bát giác và kể từ đó luôn tìm mọi cách khiêu khích lẫn nhau. Thế nên không mấy ngạc nhiên khi “Đại bàng nước Nga” chớp cơ hội chế nhạo đối thủ cũ khi McGregor để thua trận knock-out đầu tiên.

“Đây là cái kết khi bạn thay đổi đội của mình, rời xa những người giúp bạn trở thành nhà vô địch để đi tập với những thằng trẻ con, xa thực tế”, Khabib bóng gió nói đến McGregor trên Twitter.

Bên cạnh đó, theo lời kể của chủ tịch UFC Dana White, Khabib cũng từ chối tái đấu với McGregor hay các võ sĩ khác vì cho rằng trình độ của anh vượt trội với phần còn lại.

Tay đấm Conor McGregor thua sốc vì luyện võ với... 'trẻ con' - ảnh 1 McGregor và Khabib Nurmagomedov

“Tôi đã nói chuyện với Khabib sau trận này và anh ta bảo không muốn trở lại vì trình độ anh ta vượt trên những võ sĩ hiện tại và sẽ thắng dễ dàng. Về cơ bản Khabib đã nghỉ hưu”, ông Dana White cho biết. Nói về McGregor, người đứng đầu UFC cho rằng võ sĩ người Ireland đã hết động lực thi đấu do “cậu ta có mọi thứ trong tay rồi”.

Trong khi đó, McGregor tỏ ra bình thản sau trận thua.

“Tôi mừng cho Poirier, cậu ấy đánh hay lắm. Dính đòn khiến chân tôi như phế rồi, chưa kiểm tra nhưng chắc là có chấn thương rồi đấy. Poirier có một trận đánh như vũ bão”, McGregor hết lời khen đối thủ.

Võ sĩ người Ireland có lẽ không cần buồn bã quá lâu vì theo Sun Sport, anh kiếm được gần 55 nghìn USD cho mỗi giây trong lồng bát giác và cùng với đó là 5 triệu USD tiền lót tay để trở lại. Sau trận, McGregor bỏ túi khoảng 24,6 triệu USD.

Còn người thắng Poirier chỉ nhận khoảng 1 triệu USD. Tuy nhiên, đây là số tiền thưởng lớn nhất mà võ sĩ người Mỹ từng nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng