Tay đua Ba Lan tung ảnh gây sốc tại Tour de Frace

TPO - Cua-rơ người Ba Lan Pawel Poljanski mới đây đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram cho thấy những chặng đua ở giải Tour de France khắc nghiệt đến mức độ nào.

Tay đua Ba Lan tung ảnh gây sốc tại Tour de Frace - ảnh 1
Pawel Poljanski hiện đang thi đấu cho đội đua Bora-Hansgrohe của Đức, đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram cá nhân. Bức ảnh chụp đôi chân nổi đầy gân guốc và bầm tím của VĐV này, với lời giải thích rằng đây là kết quả sau khi kết thúc chặng 16 của giải Tour de France. 
Hình ảnh đôi chân nổi chằng chịt mạch máu cho thấy Cua-rơ này đã trải qua một chặng đua đầy khắc nghiệt. Poljanski cũng chú thích khá hài hước dưới bức hình: “Sau chặng 16, tôi nghĩ đôi chân mình trông có vẻ hơi mệt mỏi”.
Chặng đua hôm qua được xem là một chặng đầy khó khăn đối với Pawel Poljanski. Ngay từ lúc xuất phát, anh cũng đồng đội Marcus Burghardt (Đức) đã nỗ lực bứt phá nhưng không thành. Kết quả là cua-rơ 27 tuổi này chỉ kết thúc chặng ở vị trí thứ 65, với thành tích 1 phút 43 giây.
Tay đua Ba Lan tung ảnh gây sốc tại Tour de Frace - ảnh 2
Là đội đua mới đổi tên và lấy giấy phép thi đấu ở đấu trường UCI World Tour kể từ đầu mùa giải năm nay, Bora-Hansgrohe đã phải trông cậy vào tài năng của 2 cua-rơ là Peter Sagan (Slovakia, đương kim vô địch thế giới) và Rafal Majka (Ba Lan) để tranh đấu với nhiều đội đua hùng mạnh có lực lượng có chiều sâu ở Tour de France 2017.
Tuy nhiên, chiến thuật của họ đã phải thay đổi mạnh mẽ sau khi đội trưởng Peter Sagan bị loại khỏi cuộc đua vì gây ra một vụ tai nạn ngay trên đường cán đích tại chặng thứ 4. Sự đen đủi tiếp tục bám lấy Bora khi niềm hy vọng còn lại của họ, Rafal Majka cũng phải nói lời từ biệt sớm với Tour de France sau đó trong một vụ tai nạn đường đua khiến cho nhiều cua-rơ tên tuổi khác – trong đó có Geraint Thomas (Team Sky)- cũng phải nghỉ đua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá