Tay đua trẻ muốn ăn tối cùng sao Hollywoods

TPO - Một trong những người mà tay đua trẻ người Đức của đội Toro Rosso, Sebastian Vettel muốn được ăn tối cùng nhất là ngôi sao Hollywoods, Jenna Jameson.

Vettel hiện được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng nhất làng F1. Thành viên của Toro Rosso đã trở thành tay đua trẻ nhất trong lịch sử giành chiến thắng chặng khi cán đích đầu tiên tại đường đua Monza (Italia) ở tuổi 21 cộng 73 ngày (vượt qua kỷ lục cũ 21 tuổi cộng 237 ngày mà Alonso lập được tại Grand Prix Malaysia 2003). Anh cũng xuất sắc kết thúc chặng Singapore vừa qua ở vị trí thứ 5.

Phát biểu trên tạp chí Red Bulletin, tay đua trẻ sẽ đầu quân cho Red Bull mùa giải tới để thay thế đàn anh David Coulthard cho biết, ngôi sao phim “nóng” Jenna Jameson là người mà anh mong muốn được cùng ăn tối nhất bên cạnh những tên tuổi khác như Roger Federrer, Ayrton Senna, Hugh Grant, Neil Armstrong và Pablo Picasso. Điều đó cũng có nghĩa là Vettel muốn được ăn tối cả với…những người đã khuất.

Trở lại với Jenna Jameson, ngôi sao điện ảnh người Mỹ luôn xuất hiện đầy khiêu khích trên các tạp chí hàng đầu dành cho phái mạnh. Vettel sẽ không khó để mời nàng ăn tối, nhưng tiến xa hơn thì nhà vô địch chặng Monza (Italia) 2008 cần phải thận trọng bởi bài học từ đàn anh Ralf Schumacher vẫn còn đó.

Vợ Ralf Schumacher, Cora là một người mẫu có tiếng tại Đức. Có lần, bà Schumacher đã thực hiện một bộ ảnh khỏa thân và ông xã phải tốn tới 3 triệu Euro để thu hồi lại chúng. Nhờ đó, những bức ảnh gây sốc của Cora mới được kiểm soát.

Liệu Vettel có dám “thử sức” với ngôi sao phim “nóng” cúa Hollywoods?

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá