Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa

TPO - Tại bán kết Wimbledon 2016, người ta đã chứng kiến Milos Raonic đánh bại "đàn anh" Roger Federer để lần đầu tiên góp mặt ở một trận chung kết Grand Slam. Đằng sau sự thành công của tay vợt người Canada, có bóng hình một mỹ nhân: Người mẫu Danielle Knudson.

Mỹ nhân Canada trên khán đài Wimbledon.
Mỹ nhân Canada trên khán đài Wimbledon.
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 1 Người mẫu Danielle Knudson chính là "người trong mộng" của tay vợt Milos Raonic.
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 2 Mặc dù bận rộn phát triển sự nghiệp, nhưng cô người mẫu 25 tuổi này luôn dành thời gian để cổ vũ cho bạn trai tại các giải đấu lớn. 
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 3 Chân dài Canada sở hữu những đường cong vô cùng nóng bỏng đủ sức hớp hồn các chàng trai.
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 4 Cô luôn là gương mặt được chú ý trên những khán đài
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 5 Danielle Knudson và Milos Raonic công khai mối quan hệ từ tháng 6 năm 2015.
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 6
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 7
Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 8 "Chủ nhật tới sẽ là một ngày cực kỳ quan trọng đối với quần vợt Canada", Danielle Knudson nói về trận chung kết Wimbledon 2016, nơi bạn trai của cô sẽ đọ sức với tay vợt chủ nhà Andy Murray.

Tay vợt Canada hạ gục Federer nhờ mỹ nhân bốc lửa  - ảnh 9 Milos Raonic đã thắng huyền thoại quần vợt Roger Federer 6-3, 6-7, (3-7), 4-6, 7-5, 6-3 ở trận bán kết để trở thành người Canada đầu tiên có vé ở trận chung kết Grand Slam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng