Tay vợt Đài Loan vô địch Giải Heineken Challenger

Tay vợt Đài Loan Wang Yeu-tzuoo (hạng 177 thế giới) đã bất ngờ thắng hạt giống số 2 của giải, Tomas Behrend (Đức, hạng 104 thế giới), đoạt ngôi vô địch đơn nam Giải Quần vợt nhà nghề Heineken Challenger 2005.

Nhận định về trận chung kết đơn nam, Giám đốc Điều hành giải S.Uthrapathy cho biết đẳng cấp và kinh nghiệm thi đấu thuộc về Tomas Behrend, nhưng Wang Yeu-tzuoo với sức trẻ, tài năng và lối chơi đầy kỹ thuật đã giành chiến thắng xứng đáng.

Cùng ngày, hai tay vợt người Mỹ Cecil Mamiit-Taino Eric đã chiến thắng hai tay vợt Qureshi Aisam-Ui-Haq (Pakistan)-Tereshchuk Orest (Ukraina) với tỷ số 6/3, 2/6 và 6/4, đoạt chức vô địch đôi nam.

Theo nhận định của các nhà chuyên môn, giải đấu lần này vẫn chỉ là cơ hội để cho các tay vợt Việt Nam được chứng kiến, giao lưu và trao đổi kỹ thuật với các tay vợt nhà nghề quốc tế.

Tuy nhiên, tay vợt Trần Đức Quỳnh đã tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại tay vợt hạng 320 thế giới người Mỹ John Paul Fruttero ở vòng loại thứ nhất. Giám đốc Giải Uthrapathy nhận xét các cú giao bóng của Quỳnh có lực hơn, anh chơi chắc chắn ở cuối sân và tỏ ra khá hiệu quả trong những lần lên lưới tấn công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá