Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin

TPO - CLB Max Patin Hà Đông (Hà Nội) là sân chơi patin đầu tiên dành cho giới trẻ được mở trong một trung tâm thương mại ở thủ đô Hà Nội. Ra đời cách đây nửa năm, Max Patin Hà Đông thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 1 CLB Patin trong trung tâm thương mại là mô hình mới tại Hà Nội. Thay vì để con trượt ngoài lòng đường, hè phố không đảm bảo an toàn, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn sân chơi này cho các con trong kỳ nghỉ hè. 
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 2 Ưu điểm của sân tập trong nhà này là các bạn trẻ có thể chơi bất kỳ lúc nào, bất chấp thời tiết nắng mưa, có đồ bảo hộ, người hướng dẫn. Ngoài ra, các em có thể làm quen và giao lưu với với nhau, tăng độ nhanh nhạy trong giao tiếp…
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 3 Để mở một sân patin trong nhà cần đầu tư trên dưới 2 tỷ, gấp 4-5 lần so với số tiền bỏ ra cho sân ngoài trời. Với giá vé 40.000- 50.000 đồng/lượt, các bạn trẻ có thể chơi thoải mái không giới hạn thời gian, có hướng dẫn viên chỉ dẫn tận tình.
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 4 Chị Nguyễn Thị Hoa Lê, chủ CLB Max Patin Hà Đông tại trung tâm thương mại Melinh Plaza (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, CLB được mở cửa vào tháng 1/2017 có tổng diện tích 500 m2. Dù mới chỉ đi vào hoạt động được nửa năm nhưng Max Patin Hà Đông đã thu hút được sự chú ý của giới trẻ đam mê trượt patin. 
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 5 Hiện tại, mỗi ngày, Max Patin Hà Đông đón 100-200 lượt khách, thậm chí cuối tuần thu hút trên dưới 300 người tham gia.
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 6 "Chơi patin giúp các cháu nhanh nhẹn và tinh thần lạc quan hơn, thay vì chỉ vùi đầu vào máy tính, ngồi một chỗ chơi game suốt ngày. Sân tập trong nhà được thiết kế bằng gỗ, có người hướng dẫn...", chị Hoa Lê chia sẻ.
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 7
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 8
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 9
Teen Hà thành “khoe dáng” trên sân trượt patin - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá