Sự kiện: Premiership 2007-2008

Ten Cate muốn Ronaldinho đến Chelsea?

TPO - Theo bản tin đăng trên Sport.es, nguyên trợ lý HLV của Barcelona Henk Ten Cate mong muốn tái hợp với Ronaldinho tại CLB mới - Chelsea.

Ronaldinho
Trợ lý HLV của Chelsea, Henk Ten Cate, bày tỏ mong muốn “gặp lại” Ronaldinho. Ten Cate, gần đây được chỉ định “đóng thay” vai trò người quản lý Avram Grant (Grant trở thành HLV trưởng của The Blue) ở Stamford Bridge, đã có 3 mùa bóng thành công cùng Ronaldinho tại FC Barcelona. Với cầu thủ Brazil này, ông là một nhân vật đáng ngưỡng mộ.

Sport.es cho rằng Ten Cate coi Ronaldinho như một cầu thủ lý tưởng của Chelsea lúc này. Ông tin cầu thủ 27 tuổi là chìa khóa giúp Chelsea hồi tỉnh và chơi hứng khởi hơn.

Cũng theo trang tin này, Ronaldinho sẽ làm đảo lộn cuộc khủng hoảng hiện nay tại Chelsea, nhưng cũng có ý kiến phủ định nhận định này.

Ten Cate mong Ronaldinho đến Chelsea
Ten Cate cũng nghĩ rằng nếu đến Chelsea, Ronaldinho sẽ không chỉ là một chân sút tài ba mà còn có thể là nhân vật biểu tượng cho niềm hy vọng hồi sinh của Chelsea.

Chuyển sang chơi cho Chelsea cũng mang đến nhiều ích lợi cho cầu thủ người Brazil này. Ronaldinho sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình tại London sau 5 năm ở Catalunya.

Ten Cate và Ronaldinho vốn có quan hệ rất tốt. Cách huấn luyện của ông thầy người Hà Lan cũng tác động nhiều đến tài năng của Ronaldinho.

Tuy nhiên, phí chuyển nhượng không nhỏ. 125 triệu euro, số tiền tối thiểu để có được chân sút lừng danh này, là một trong những số tiền chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử bóng đá. 

Chủ tịch của CLB Barca Joan Laporta cũng phủ nhận tin đồn sẽ bán một trong các ngôi sao của đội bóng.

Lan Dung
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá