Terry có thể nhường băng đội trưởng cho Becks

TPO - Trong phản ứng đầu tiên sau khi thông tin hai bà mẹ Terry và Poole bị bắt qủa tang ăn trộm, trung vệ John Terry ám chỉ có thể tạm trao băng đội trưởng tuyển Anh cho David Beckham.

Con trai giàu có, mà mẹ thì ăn trộm đồ siêu thị. Những ngày này, các bà mẹ đã đầy hậu vệ đội trưởng tuyển Anh ra trước miệng lưỡi thế gian. Hiện đang cùng tuyển Anh luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần, nhưng Terry vẫn bình tĩnh cho biết anh không hề bị những tin tức đó làm cho xao lãng.

“Tôi đã không ít lần trở thành đề tài công kích của báo giới, là một cầu thủ thì phải biết cách thích ứng với điều này. Tất cả mọi việc tôi đã giao cho luật sư xử lý, tôi sẽ tiếp tục chuyên tâm với công việc của mình” Terry phát biểu.

Cầu thủ này cũng tin tưởng rằng chiến thắng sẽ thuộc về tuyển Anh “Tình hình hiện nay cho thấy chúng tôi có một đội ngũ tốt, những cầu thủ tốt nhất thế giới như Steven (Gerrard), Lampard, Rio Ferdinand…, họ đều là những cầu thủ đẳng cấp nhất và sẽ mang phong độ tốt ở cấp CLB cho tuyển quốc gia”.

Trận đấu cuối tuần này là trận đấu thứ 50 của Terry trong màu áo tuyển Anh. Anh tỏ ra rất tự hào về điều này đồng thời nhân cơ hội ủng hộ đồng đội Becks, người đang hướng tới trận đấu thứ 109.

Khi được hỏi liệu có tạm trao băng đội trưởng cho Becks, cầu thủ này rất kín tiếng: “Đây là một bí mật, tôi không nói đâu, bạn sẽ biết mọi chuyện khi trận đấu diễn ra. Tôi rất tự hào là đội trưởng tuyển quốc gia, nhưng đối với Becks, trong một trận đấu quan trọng (trở thành cầu thủ có số lần khoác áo tuyển Anh nhiều thứ 2 trong lịch sử) thì băng đội trưởng cũng thật ý nghĩa”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá