Terry ký lại hợp đồng khủng với Chelsea

TPO - Thủ quân tuyển Anh CLB Chelsea John Terry vừa ký với CLB Chelsea bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với mức lương cao nhất giải ngoại hạng Anh- 150 ngàn bảng một tuần.

Với bản hợp đồng mới với CLB Chelsea, John Terry trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất thế giới. Ảnh Reuters

Hồi mùa hè, trước sự chèo kéo quyết liệt của Man City, Chelsea đã cố gắng đàm phán với Terry để giữ anh ở lại sân Stamford Bridge, bản hợp đồng mới được ký kết cuối tuần qua đưa trung vệ 28 tuổi này trở thành cầu thủ lĩnh lương cao nhất giải ngoại hạng cùng với Robinho của Man City.

Tuy nhiên John Terry được cho là đã tranh thủ sự chèo kéo của Man City để buộc Chelsea phải đưa ra một bản hợp đồng hậu hĩnh nhằm giữ chân anh.

Man City đã đưa ra lời mời hấp dẫn với mức lương tới 200 ngàn bảng một tuần và đích thân ông chủ Roman Abramovich phải trực tiếp đàm phán với Terry để giữ chân anh.

Bản hợp đồng cũ có mức lương 130 ngàn bảng một tuần còn thời hạn hai năm, và bản hợp đồng mới này sẽ giữ chân Terry tới năm 33 tuổi, có thể đó là thời điểm kết thúc sự nghiệp bóng đá của trung vệ này.

Đặc biệt lần này John Terry trực tiếp đàm phán về bản hợp đồng chứ không thông qua người đại diện lâu năm Aaron Lincoln. Bản hợp đồng này đưa anh trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất thế giới.

Những cầu thủ lĩnh lương cao nhất Premier League

Robinho (Man City)......... £150,000
J.Terry (Chelsea)......... £150,000
E.Adebayor (Man City)......... £140,000
F.Lampard (Chelsea)......... £140,000
C.Tevez (Man City)......... £140,000
R.Ferdinand (Man U)......... £130,000
S.Gerrard (Liverpool)......... £130,000
F.Torres (Liverpool)......... £125,000
M.Ballack (Chelsea)......... £121,000

Thành Hưng
Theo Independent

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá