Terry mất băng thủ quân tuyển Anh vì thói trăng hoa?

TPO - Bộ trưởng Thể thao Anh, Gerry Sutcliffe, yêu cầu xem lại vị trí đội trưởng tuyển Anh của trung vệ John Terry, nếu xác định được thông tin những vụ ngoại tình của anh là sự thật.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Fabio Capello đang đau đầu với chuyện tình cảm của đội trưởng John Terry. Ảnh Reuters 

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Fabio Capello, chuẩn bị nói chuyện với trung vệ Wayne Bridge, thành viên tuyển Tam Sư và cũng là cựu đồng đội của Terry tại Chelsea, về scadal tình ái gây chấn động làng bóng xứ sương mù.

Cuối tuần trước, thông tin về mối tình vụng trộm giữa Terry và Vanessa Perroncel, bạn gái cũ của Bridge, tràn ngập trên các báo Anh.

Nhận định về vụ việc, ông Gerry Sutcliffe nói: "Trên sân cỏ, John Terry là cầu thủ tài năng, xứng đáng với vị trí đội trưởng tuyển quốc gia. Nhưng trong tư cách đội trưởng, bạn cần có trách nhiệm lớn hơn đối với đất nước".

"Rõ ràng, nếu những tin đồn về đời tư anh ấy, tại thời điểm này tôi coi đó là chỉ là tin đồn, được xác thực, thì cần xem lại băng đội trưởng tuyển Anh của anh ấy. Tôi sẽ nói chuyện với FA (Liên đoàn Bóng đá Anh) để biết quan điểm của họ và chúng tôi sẽ có kết luận trong tương lai gần".

Dù không bình luận gì, nhưng cả HLV Fabio Capello, cũng như giám đốc điều hành đội tuyển Anh, Franco Baldini, được cho là rất thất vọng với những tiết lộ mới nhất về chuyện tình cảm của Terry, bởi chắc chắn chuyện này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự đoàn kết của đội tuyển.

Thành Hưng
Theo AP/Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá