Terry thành người hùng khi cứu bé gái 9 tuổi gặp nạn

TPO - John Terry có thể là một người cục cằn trên sân bóng, sẵn sàng chơi xấu đối phương. Thế nhưng ngoài đời, anh lại là một người rất tốt bụng. Báo chí Anh mới khai thác được câu chuyện về việc anh đã không ngại ngần giúp đỡ một bé gái gặp nạn gần khu biệt thự của mình.

Terry cứu giúp cô bé bị tai nạn gần dinh thự của mình.
Terry cứu giúp cô bé bị tai nạn gần dinh thự của mình.
John Terry từng bị “ném đá” dữ dội về những phi vụ ngoại tình trong quá khứ, trong đó có vụ ngủ với bạn gái của đồng đội Wayne Bridge. 

Ngoài ra, trong sân cỏ, anh cũng bị đánh giá là kẻ cục cằn, sẵn sàng chơi xấu với đối phương. Thế nhưng ở ngoài đời, trung vệ đội trưởng người Anh lại rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Mới đây, tờ The Sun của Anh đã khai thác được câu chuyện về việc Terry không ngại ngần giúp đỡ một bé gái gặp nạn gần khu biệt thự của mình. 

Cụ thể, chỉ vài ngày sau khi ngôi sao 34 tuổi quyết định sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa giải, một vụ tai nạn đã xảy ra gần khu biệt thự giá 4,35 triệu bảng của anh. 

Khi đó, Terry đang trên đường về nhà, anh nhìn thấy một bé gái đang khóc với nhiều vết thương trên người. Terry dừng xe và trấn an cô bé, rồi sau đó nhanh chóng gọi xe cứu thương để đưa cô bé vào bệnh viện.

Theo các nhân chứng, bé gái 9 tuổi bị một chiếc ô tô Mini Cooper đâm. Cô bé dính đa chấn thương ở tay, máu chảy nhiều từ đầu và những vùng khác. Ngay sau đó, xe cứu thương đã đến và đưa cô bé đến bệnh viện ở Tooting, nam London. 

Terry không hề nhắc gì đến chuyện gì này vì coi đó là hành động mà ai cũng sẽ làm khi rơi vào tình huống đó. Tuy nhiên, hành động tốt này của cựu đội trưởng ĐT Anh vẫn được mọi người nhắc đến và tán thưởng.

Hiện cô bé đã bình phục và ra viện, đồng thời cùng gia đình tới cảm ơn Terry. “Anh ấy đúng là một người tuyệt vời. Chúng tôi biết ơn anh ấy vì đã chăm sóc con bé và gọi cứu thương. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy”, bố của cô bé cho hay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá