Terry trả tiền tiệc sinh nhật Kalou

TPO - Đội trưởng Chelsea John Terry - người mới được tăng lương lên 150.000 bảng/tuần - trả quá nửa chi phí cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của "đàn em" Kalou tại hộp đêm Whisky Mist, quận Mayfair (London, Anh) tối 5/8.

Trong dự định của Kalou, bữa tiệc sinh nhật thứ 25 không hoành tráng đến thế

Tại hộp đêm Whisky Mist tối 5/8, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào các sao Chelsea có mặt tại đây tổ chức sinh nhật cho đồng đội Kalou.

Được biết, các ngôi sao Chelsea giữ bí mật kế hoạch tổ chức sinh nhật cho Kalou. Ban đầu, cầu thủ này dự định cùng bạn gái Najah Wakil tới hộp đêm để kỷ niệm ngày sinh và sẽ về sớm.

Tuy nhiên, khi Kalou bước vào quầy bar, đã thấy đội trưởng Terry cùng các đồng đội trong khu VIP và bữa tiệc sinh nhật đang chờ sẵn.

Các cầu thủ Chelsea gọi những loại rượu tốt nhất. Chi phí cho bữa tiệc lên tới 130.000 bảng Anh, trong đó gồm 10.000 bảng tiền boa cho nhân viên. 

Đội trưởng John Tery chi trả quá nửa chi phí trên. Số tiền còn lại được chia cho chủ nhân bữa tiệc, Kalou (34.000 bảng), và Essien (14.000), Ballack, Drogba.

Dù trả nhiều tiền rượu nhất nhưng Terry lại không uống một giọt rượu nào. Anh tự lái xe đến và về, hoàn toàn tỉnh táo, chứ không giống những lần rời hộp đêm trong vẻ say xỉn trước đây.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá