Tevez khoe 'bia mộ' của HLV Ferguson

Man City vừa phải lên tiếng xin lỗi MU và HLV người Scotland vì một hành động đi quá giới hạn của tiền đạo người Argentina hôm qua.

Tevez hoan hỉ giương cao "bia mộ" trên xe bus.
Tevez hoan hỉ giương cao "bia mộ" trên xe bus.

> Tiết lộ khẩu chiến Ferguson-Mancini

Sự cố diễn ra khi Man City mang Cup vô địch Ngoại hạng Anh đi diễu hành bằng xe bus mui trần qua khu vực trung tâm thành thố Manchester.

Tevez nhún nhảy trên xe bus và giương cao tấm bìa carton được vẽ hệt như một tấm bia mộ và viết lên đó dòng chữ “Hãy yên nghỉ, Fergie”.

Man City ngay sau đó phải lên tiếng xin lỗi công khai. “Tevez đã mắc lỗi nghiêm trọng trong cách đánh giá sự việc.

Chưa nói đến việc khua lên trước sự chứng kiến của đông người, chỉ riêng việc nghĩ và làm ra tấm biển đó đã là bất nhã và đáng chê trách.

Man City muốn gửi tới HLV Ferguson và MU lời xin lỗi chân thành vì sự xúc phạm và nỗi buồn mà hành vi của Tevez gây ra”, người phát ngôn của Man City nhấn mạnh.

Tevez thì phân bua: “Đó chỉ là hành động nhất thiếu suy nghĩ trong một khoảnh khắc phấn khích thái quá. Tôi không hề có ý bất kính với Ferguson, người mà tôi luôn ngưỡng mộ cả với tư cách một người đàn ông lẫn một nhà cầm quân”.

Báo chí Anh vẫn chưa rõ Tevez lấy “tấm bia mộ” ấy ở đâu ra, bởi trước sự chứng kiến của rất đông người, tiền đạo này không mang theo nó khi cùng cả đội lên xe bus đi diễu hành khoe Cup vô địch.

Ý nghĩa của tấm bia mà Tevez giương lên trên xe bus được cho là nhằm đáp trả một câu nói nổi tiếng của HLV Ferguson năm 2009.

Ông khi đó được hỏi rằng liệu MU có bao giờ phải đứng dưới Man City hay không, nhà cầm quân người Scotland trả lời: “Chắc chắn không, chừng nào tôi còn ở đây”.

Bản thân Tevez với Ferguson cũng có những hục hặc trong giai đoạn cuối tiền đạo này khoác áo MU. Sau khi Tevez đầu quân cho Man City, Ferguson cũng không ít lần lớn tiếng chỉ trích học trò cũ là kẻ bội bạc, tham tiền.

Theo VnExpress

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng