Tevez lại lăng nhăng tình ái

TPO – Một người đẹp bốc lửa mang tên Claudia Ciardone vừa lên truyền hình kể lể về mối quan hệ nồng thắm của cô với Tevez. Điều đáng nói là tiền đạo người Argentina vừa chia tay cô vợ Vanessa để cặp kè với người mẫu tuổi teen Brenda Asnicar.

Tevez lại lăng nhăng tình ái

Tevez đã phũ phàng chia tay với người vợ bao năm mặn nồng Vanessa để chạy theo người đẹp Brenda Asnicar. Thời gian qua người ta thường xuyên bắt gặp Tevez và cô bồ trẻ quấn quýt bên nhau. Những tưởng vẻ đẹp thánh thiện của cô nàng tuổi teen Brenda sẽ níu chân cầu thủ đa tình người Argentina không lao vào những trò chơi tình ái.

Nhưng không, đánh chết cái nết không chừa. Tevez vẫn lén lút quan hệ với một bóng hồng khác ngay khi anh đang hạnh phúc bên cạnh Brenda Asnicar. Mới đây trên một chương trình truyền hình cô người mẫu bốc lửa Claudia Ciardone đã tuyên bố từng có thời gian dài đi lại với Tevez trước khi World Cup 2010 diễn ra. “Tôi đã cặp kè với Carlos từ trước World Cup 2010. Nhưng sau đó, tôi đã phát hiện ra anh ta đang chơi trò bắt cá hai tay nên đã quyết định chấm dứt mọi liên lạc với Tevez.

Dù sao thì người mẫu Playboy, Claudia Ciardone cũng là một cô gái có lòng tự trọng khi tuyên bố không “kể chi tiết” quãng thời gian mặn nồng của mình với tiền đạo người Argentina.

Có thể thông tin động trời này sẽ ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của Tevez và Brenda Asnicar khi cả hai đang dự định sẽ làm đám cưới trong thời gian gần nhất. Tuy nhiên, đó cũng là cái giá phải trả cho chàng tiền đạo đa tình Argentina.

ó, tôi đã phát hiện ra anh ta đang chơi trò bắt cá hai tay nên đã quyết định chấm dứt mọi liên lạc với Tevez. Chắc hẳn điều tôi vừa nói ra sẽ gây shock cho nhiều người, nhưng đó là sự thật. Ngoài ra, tôi không muốn kể thêm quá nhiều chi tiết vì việc đó đã trở thành quá khứ”.

Chỉ cách đây không lâu, Brenda Asnicar đã hân hoan tâm sự với bạn bè của mình rằng cô và ngôi sao tuyển Argentina đang tính đến một đám cưới trong tương lai không xa. Nhưng sau vụ bê bối mới bị phơi bày này, không hiểu Brenda còn đủ can đảm để đặt lòng tin và tình yêu vào El Apache nữa hay không.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá