Tevez: Mancini coi tôi như một con chó

Tiền đạo Carlos Tevez sẽ quay trở lại Anh vào thứ Ba này song có vẻ như vụ căng thẳng giữa ngôi sao này với HLV Roberto Mancini vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tevez: Mancini coi tôi như một con chó

Ngay trước khi trở về Anh, tiền đạo người Argentina đã nêu lại vụ việc khiến anh bị “ruồng bỏ” như trong thời gian qua. Theo đó, Tevez cho rằng anh bị HLV Mancini đối xử “chẳng khác một con chó” trong trận đấu giữa Man City với Bayern Munich ở Champions League hồi năm ngoái.

Trả lời trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Fox, Tevez cho biết: “Khi đó, tôi không có tâm trạng tốt và khi HLV đưa De Jong vào thay Dzeko, lúc chúng tôi đang thua 0-2, tôi nghĩ đó là một sự thay đổi người thiên về phòng thủ nên tôi quyết định quay trở về băng ghế dự bị. Trước đó, tôi đã ra khởi động 10 phút còn HLV có thái độ muốn đội nhà không để thua thêm. Khi quay lại băng ghế dự bị cùng lúc Dzeko bị thay ra, cậu ấy khá giận dữ và tiến về phía HLV. Cậu ấy thấy đường hầm bị đóng nên buộc phải ra ngồi cạnh tôi. Lúc đó, giữa Dzeko và HLV đã có tranh cãi, Dzeko nói tiếng Bosnia còn HLV nói bằng tiếng Italia. Mọi chuyện rối tung lên”.

“Do vậy, khi tôi trở lại, ông ấy không nhìn thấy tôi vì còn mải tranh luận. Song khi quay lại, HLV đã thấy tôi ngồi và bạn biết điều gì đã xảy ra. Lúc đó, HLV đang khá tức giận nên ông ta đã yêu cầu tôi tiếp tục ra khởi động. Tôi cảm thấy mình bị đối xử như một con chó. Và khi ông ta nói với tôi bằng giọng điều đó, tôi đã trả lời “Không, tôi sẽ không ra đó”. Tôi muốn thi đấu nhưng HLV lúc đó đang tỏ ra khó chịu vì cuộc tranh luận với Dzeko. Sau đó, ông ta bắt đầu nói về tôi, dù tôi đã cố gắng tỏ ra bình tĩnh. Tôi chỉ ngồi trên băng ghế dự bị và các đoạn băng hình cho thấy tôi đã cố không mất bình tĩnh và chỉ nói chuyện với Zabaleta”.

Theo một số nguồn tin, chỉ cần xin lỗi là Tevez có thể được HLV Mancini “ân xá” song tới lúc này, cầu thủ người Argentina vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. Anh còn cho rằng các cổ động viên Man City giận anh nhưng họ đã không nắm được bản chất vấn đề.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá