Tevez muốn đến Real Madrid

TP - Chân sút người Argentina Carlos Tevez tuyên bố muốn khoác lên mình chiếc áo đấu của Real Madrid.

Hợp đồng cho mượn cầu thủ này trong vòng 18 tháng từ West Ham sắp hết hạn nhưng M.U vẫn chưa có quyết định tiếp theo.

Carlos Tevez lo lắng cho tương lai của mình tại Old Trafford

Đây thực sự là một vụ nổ bom tấn trong phòng thay đồ sân Old Trafford bởi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính là CLB mà HLV Alex Ferguson coi thường nhất. Real dành cả mùa hè vừa qua để cố gắng ve vãn Cristiano Ronaldo chia tay MU và biến họ thành kẻ thù số một của Ferguson.

Phát biểu trên một tạp chí Tây Ban Nha, Tevez thừa nhận: “Ai mà không muốn được chơi cho Real Madrid chứ? Giống như Manchester, họ là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới và thật tuyệt vời nếu được chơi cho họ”.

Những phát biểu bực tức của Tevez được đưa ra khi mà chẳng còn bao lâu nữa hợp đồng cho mượn anh trong vòng 18 tháng từ West Ham sắp đi đến hồi kết. Tuy nhiên, M.U vẫn chưa quyết định có ký tiếp hợp đồng. Trong khi đó, lại có những nguồn tin cho rằng Tevez từ chối lời đề nghị của M.U bởi nhà ĐKVĐ không đáp ứng mức lương như yêu cầu của chân sút người Argentina.

Trao đổi với tờ Sunsport, Tevez cho biết anh e rằng sẽ phải chia tay sân Old Trafford: “Nếu họ không làm rõ tương lai của tôi, có những CLB khác đã sẵn sàng đàm phán với người đại diện của tôi. Tôi được biết là M.U sẽ có lời đề nghị một bản hợp đồng với tôi nhưng đến nay tôi vẫn chưa biết gì. Tôi yêu M.U và các cổ động viên thật đặc biệt song tôi cũng hiểu bóng đá là thế nào. Nếu một CLB khác đề nghị với tôi một bản hợp đồng bảo đảm năm năm tôi sẽ cân nhắc”.

Về tương lai của mình tại châu Âu, Tevez cũng khẳng định luôn đây sẽ là bản hợp đồng cuối cùng của anh với một CLB châu Âu, bởi sau đó anh sẽ trở lại quê nhà, với Boca Junior.

Trong trường hợp Tevez rời M.U, khả năng cầu thủ này đến với Real là khá lớn bởi tân HLV Real Juande Ramos rất thích lối chơi của cầu thủ này còn bản thân Tevez cũng cho biết anh muốn được đối đầu cùng đối thủ và người bạn Lionel Messi của Barcelona. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá