Tevez vẫn phải chờ để vào "biên chế" MU

TPO - Manchester United hôm qua phủ nhận thông tin rằng họ muốn trì hoãn việc ký hợp đồng lâu dài với tiền đạo người Argentina Carlos Tevez.

Tevez vẫn chỉ là lính đánh thuê cho MU
Tevez hiện đang có năm thứ hai khoác áo MU theo dạng cho mượn, nhưng anh đã không ít lần thể hiện ước muốn cống hiến cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Bản thân ngài Alex Ferguson cũng muốn sớm ký hợp đồng và tin rằng Tevez đang là một phần kế hoạch lâu dài của MU.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này vẫn chưa có bản hợp đồng nào được ký. Nhiều tờ báo đưa tin Tevez cảm thấy tức giận với tình trạng lập lửng hiện nay, và mong muốn MU sớm đưa anh vào "biên chế" đội bóng.

Bản thân gia đình Glazer cũng cho biết sẽ không vấn đề gì khi móc hầu bao 30 triệu bảng để chính thức có được Tevez dù cuộc đổ vỡ tín dụng tại Mỹ đang đánh vào khả năng tài chính của ông chủ cũng như nhà tài trợ chính AIG.

Tuy nhiên, MU đang chờ đám phán với người cố vấn của Tevez, tỷ phú Kia Joorabchian. Chính tỷ phú gốc Iran này là người đạo diễn đưa Tevez và đồng đội Javier Mascherano, tới West Ham từ đội bóng Brazil Corinthians.

Hôm qua, phát ngôn viên của MU cũng đã bác bỏ mọi tin đồn Man City đang quan tâm tới Tevez và thừa nhận họ không có bất cứ trì hoãn nào trong việc ký hợp đồng dài hạn với Tevez.

"Giám đốc Điều hành David Gill cho biết rằng ông hy vọng sớm đạt được thỏa thuận với Carlos vào cuối năm nay. Đó vẫn là điều chúng tôi nhắm tới và không có bất cứ sự trì hoãn nào", phát ngôn viên MU khẳng định.

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá